Tổng hợp game offline vừa hay vừa nhẹ cho máy tính

Nếu PC nhà bạn cấu hình yếu và không thể cài đặt các game nặng, bạn có thể giết thời gian bằng cách cài các game offline vừa hay vừa nhẹ dưới đây để giải trí mùa dịch.

Darkest Dungeon

Đây là game offline vừa hay vừa nhẹ ra mắt đầu năm 2016 với thể loại nhập vai, phiêu lưu kinh dị giả tưởng. Game có thiết kế u ám và tăm tối được rất nhiều người yêu game ưa thích vì lối chơi hấp dẫn.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÁY TÍNH CÓ CÀI ĐƯỢC WINDOWS 11 HAY KHÔNG

Tổng hợp game offline vừa hay vừa nhẹ cho máy tính

Bạn sẽ hoá thân thành một anh chàng hiệp sĩ để chiến đấu với con quái vật mà một người họ hàng của hiệp sĩ đánh thức. Nhiều người nhận xét tựa game này đem lại cho bạn trải nghiệm như đang đọc truyện tranh.

Sunless Skies

Tựa game offline vừa hay vừa nhẹ này được phát hành vào đầu năm 2019. Bên cạnh việc đắm chìm vào game truc tuyen, bạn cũng có thể trải nghiệm Sunless Skies mùa dịch nhờ vào đồ hoạ đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn.

ĐÁNH BẠC ONLINE, THẮNG LỚN VÀ SỐNG PHỦ PHÊ MÙA DỊCH

Tổng hợp game offline vừa hay vừa nhẹ cho máy tính

Sunless Skies đạt giải “Game của năm”, giải “Sáng tạo”… và được nhiều người yêu trực tiếp gamegame trực tuyến đánh giá là trò chơi đáng chơi nhất.

Into The Breach

Đây là thể loại trò chơi chiến thuật ra mắt năm 2018 bởi Subset Games. Tựa game lấy bối cảnh con người chiến đấu với quái vật. Bạn sẽ được trang bị vũ khí, áo giáp, mũ và các vật phẩm khác để chiến đấu với quái vật khổng lồ.

Tổng hợp game offline vừa hay vừa nhẹ cho máy tính

Đây là tựa game được nhận giải “Game chiến thuật hay nhất” và được nhiều người game thủ có máy tính cấu hình thấp lựa chọn để chơi mùa dịch.