Làm thế nào để sửa lỗi iPhone 14! Mẹo mới và hiệu quả nhất!

Nhiều người dùng iPhone / iPod / iPad và Mac đã gặp phải sự cố khi thực hiện quá trình cập nhật hoặc khôi phục iOS. Thông báo “Không thể khôi phục thiết bị iPhone / iOS. Đã xảy ra lỗi không xác định” sẽ bật lên nếu cập nhật không thành công. Đây là lỗi iPhone 14 mới nhất!

Với iOS 11 gần đây, đã có rất nhiều báo cáo về việc người dùng iPhone (iPhone 12/11 / X / 8/7/6/5, iPad, iPod) gặp lỗi iTunes lỗi 14 hoặc lỗi iPhone 14. Vì vậy, sau đây sẽ cho bạn biết cách để sửa lỗi iPhone 14 một cách hiệu quả. 、

Trước khi chúng tôi sửa lỗi iPhone 14: Tập trung vào phát triển phần mềm trong nhiều năm, chúng tôi đã tạo ra một công cụ iOS có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

NHIỀU IPHONE BỊ LỖI ESIM, NÊN LÀM THẾ NÀO?

Đây là mẹo: Tải xuống FoneDog iOS System Recovery để nhanh chóng sửa lỗi iPhone lỗi 14, iTunes lỗi 9 và bất kỳ sự cố hệ thống iOS nào khác. Nếu bạn muốn tự mình khắc phục tất cả lỗi này, chúng tôi đã tập hợp một số giải pháp cơ bản dưới đây cho bạn.

Lỗi iPhone 14 là một lỗi thường xảy ra trong quá trình cập nhật iOS hiện tại lên phiên bản iOS gần đây là iOS 11 và cuối cùng sẽ dừng toàn bộ quá trình cập nhật và khôi phục iPhone 6 hoặc iPhone 6s của bạn.

Làm thế nào để sửa lỗi iPhone 14! Mẹo mới và hiệu quả nhất!

Mguyên nhân của lỗi iPhone 14

Lỗi này xảy ra khi người dùng đang cập nhật iOS hiện tại lên phiên bản iOS gần đây là iOS 11 và cuối cùng sẽ dừng toàn bộ quá trình cập nhật và khôi phục iPhone 6 hoặc iPhone 6s của bạn. Bạn sẽ thực sự cần phải có một giải pháp hiệu quả và hiệu quả cho vấn đề này hoặc bạn sẽ không có thiết bị nào để sử dụng khi chơi casino thưởng đăng ký.

Vậy iPhone lỗi 14 xảy ra như thế nào và khi nào? Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây ra lỗi này:

 • Cáp USB – Hầu hết các nguyên nhân gây ra lỗi 14 là các sự cố liên quan đến USB. Điều này sẽ xảy ra khi kết nối giữa thiết bị và máy tính bị gián đoạn dẫn đến việc thực hiện cập nhật hoặc khôi phục không thành công.
 • Dung lượng lưu trữ – Bất cứ khi nào cập nhật hoặc khôi phục iPhone của bạn, hãy luôn cân nhắc để giải phóng một số dung lượng trên thiết bị của bạn để chứa dung lượng phần sụn có dung lượng.
 • Phần mềm lỗi thời – Trong hầu hết các trường hợp, mã lỗi 14 của iPhone cũng xảy ra khi iTunes đã lỗi thời.
 • Kết nối không dây không ổn định – Trước khi cập nhật iOS của bạn lên phiên bản 11, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các công cụ và kết nối cần thiết. Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đáng tin cậy để có thể hoàn tất quá trình cập nhật mà không gặp bất kỳ sự cố nào ở giữa.

Cách sửa lỗi 14

Trước khi có bất kỳ sự hoảng sợ lớn nào, bạn có thể đánh giá vấn đề trước bằng cách đảm bảo rằng tất cả các lĩnh vực đều được xem xét. iPhone lỗi 14 phần lớn là do phần cứng bị lỗi hoặc do kết nối mạng kém ảnh hưởng đến hiệu suất phần mềm. Dưới đây là một số cách khắc phục sự cố cơ bản mà bạn có thể thực hiện:

 • Sử dụng cáp USB gốc của Apple – Đây là lý do tại sao trong bất kỳ quá trình kết nối USB nào; chúng tôi đặc biệt khuyên bạn chỉ nên sử dụng cáp USB Apple ban đầu đi kèm với thiết bị, nếu không hãy sử dụng cáp USB Lightning khác có sẵn. Bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng một cổng USB khác hoặc sử dụng một máy tính khác.
 • Đặt ngày và giờ chính xác cho iPhone / iPod / iPad – Trên thiết bị iOS của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt ngày và giờ thích hợp tại một số điểm, ngày và giờ không chính xác có thể dẫn đến iPhone lỗi 14 (iTunes error 14).
 • Khởi động lại máy tính và thiết bị iOS – Nếu lần đầu tiên thử khởi động lại iPhone lỗi 14, hãy thử khởi động lại cả hai thiết bị, iPhone của bạn hoặc bất kỳ thiết bị iOS nào và máy tính.
 • Tắt phần mềm bảo mật – Nếu bạn đã cài đặt phần mềm bảo mật trên máy tính của mình, hãy thử tắt tạm thời và thử lại bản cập nhật iOS 11. Nếu iPhone lỗi 14 vẫn hiển thị, hãy gỡ cài đặt phần mềm bảo mật và thực hiện lại quá trình.
 • Cập nhật Xcode 8 trên Mac – Nếu bạn đang sử dụng Mac, bạn có thể cân nhắc cài đặt phiên bản mới nhất của Xcode 8 bằng cách truy cập trang web dành cho nhà phát triển của Apple (https://developer.apple.com/xcode/)
 • Cập nhật iTunes trước khi cập nhật iOS – Apple đang làm việc không ngừng để mang lại hiệu suất tối ưu trên tất cả các thiết bị iOS, vì vậy thỉnh thoảng họ vẫn phát hành các phiên bản phần mềm mới của iTunes. Bạn có thể vào App store và tìm Bản cập nhật, sau đó bạn sẽ thấy tất cả các phiên bản phần mềm iOS mới nhất và có sẵn.
 • Sao lưu và khôi phục sạch iOS 11 – Thực hiện sao lưu và khôi phục sạch sẽ dễ dàng sửa lỗi iPhone 14 (iTunes error 14). Để thực hiện quá trình này, bạn phải cẩn thận tạo một bản sao lưu. Sau khi đảm bảo rằng có bản sao lưu, hãy khôi phục phiên bản iOS 10 qua iTunes và sử dụng tệp .ipsw từ trang web của nhà phát triển của Apple để khôi phục lại phiên bản iOS 11 beta. Sau khi cài đặt bản beta iOS 11, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu cá nhân của mình.