6 trò chơi arcade hay nhất dành cho Android

Các trò chơi arcade được biết đến với lối chơi gây nghiện và thử thách. Đây là những trò chơi arcade hay nhất trên Android!

Trong một thời gian dài, trò chơi arcade là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Chúng thường có thời gian chơi ngắn, thử thách nhất quán và cách chơi đơn giản. Một số ví dụ phổ biến của những trò chơi arcade trên điện thoại bao gồm Angry Birds, Fruit Ninja và Doodle Jump. Kết quả là một trải nghiệm thú vị, gây nghiện cao khiến người chơi thôi thúc tiếp tục. Tuy nhiên, thời gian chơi thường ngắn hơn và chúng không phải là trò chơi sâu sắc. Vì vậy, bạn có thể vui chơi khi bạn muốn. Các trò chơi điện tử trên thiết bị di động không hoàn toàn giống với các trò chơi trước đó hoạt động bằng tiền xu của chúng, nhưng chúng vẫn có thể mang lại thời gian tốt. Dưới đây là những trò chơi arcade hay nhất dành cho Android!

Aspalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends là trò chơi arcade hay nhất và mới nhất trong một trong những thương hiệu game đua xe arcade phổ biến nhất trên thiết bị di động. Các điều khiển đủ đơn giản và đồ họa khá tốt. Có rất nhiều nhiệm vụ câu chuyện cần hoàn thành, nhiều loại xe khác nhau để mở khóa và chế độ PvP trực tuyến cạnh tranh. Bạn có rất nhiều thứ để làm trong một thời gian dài trong trò chơi này. Các yếu tố chơi tự do có thể hơi hung hăng và các điều khiển được cho là tốt hơn trong các trò chơi trước. Tuy nhiên, đây dễ dàng là một trong những tay đua arcade tốt nhất trên di động. Gameloft cũng ra mắt Gameloft Classics: 20 Years (liên kết Google Play) cùng với một loạt các trò chơi arcade hay khác.

Brawl Stars

Brawl Stars là trò chơi mới nhất của Supercell, nhà phát triển của Clash of Clans và Clash Royale. Trò chơi điện tử đánh nhau trực tuyến này hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên. Bạn và một số người chơi trực tuyến ngẫu nhiên khác đối đầu với những người chơi khác trong một số loại trò chơi khác nhau. Điều đó bao gồm các loại trò chơi ba đấu ba, hai đấu hai và một đấu một cùng với một số loại trò chơi ba đấu ba. Đó là một trò chơi nhanh chóng với một loạt các hành động. Supercell đã làm tốt với điều này. Tất nhiên, các trò chơi Supercell khác cũng rất thú vị để giết thời gian.

6 trò chơi arcade hay nhất dành cho Android

Bullet Hell

Bullet Hell Thứ hai là tất cả những gì một trò chơi arcade. Nó bao gồm hành động điên cuồng và hàng tấn của nó. Đây là một game bắn súng từ trên xuống với mục tiêu là đánh bại kẻ thù cũng đang bắn vào bạn. Vấn đề là, kẻ thù bắn rất nhiều viên đạn vào bạn. Giống như, rất nhiều viên đạn. Đó là thử thách cơ bản của trò chơi. Một số tính năng khác bao gồm 50 cấp độ, ba chế độ chơi, bốn khó khăn, một chế độ vô tận và bảng xếp hạng trực tuyến. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy mọi người đang ngồi vào một chiếc máy vào những năm 1990 để chơi chiếc máy này. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem thêm các tiêu đề đạn địa ngục xuất sắc hơn.

Cross Road

Crossy Road là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Về cơ bản, đó là phiên bản Frogger của thế hệ này. Bạn di chuyển một nhân vật qua các con đường, đường tàu, sông và các khu vực khác. Mục đích là để tránh bị đè, chạy qua hoặc chết đuối. Trò chơi có rất nhiều nhân vật có thể chơi được, hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến. Hỗ trợ Android TV và hơn thế nữa. Trò chơi là miễn phí. Tuy nhiên, nó chủ yếu là mở khóa các nhân vật có thể chơi được. Bạn không thể trả tiền để thắng trò chơi này. Thật thú vị, phần lớn là thân thiện với gia đình và đây là một ví dụ tuyệt vời về trò chơi arcade hiện đại.

6 trò chơi arcade hay nhất dành cho Android

Duet

Duet là một trò chơi arcade thú vị và giải trí. Bạn xoay hai quả bóng quanh một trục và đồng thời tránh các bệ rơi có hình dạng khác nhau. Phiên bản miễn phí của trò chơi đi kèm với chế độ chiến dịch, thành tích và một số tính năng khác. Trò chơi đầy đủ bổ sung thêm một số chế độ chơi bổ sung, nhiều thành tích hơn và hơn thế nữa. Đây là một trong số ít các trò chơi arcade hay trên thiết bị di động với một mức giá duy nhất là 2,99 đô la. Hầu hết phần còn lại của chúng là trò chơi miễn phí. Rất may, trò chơi cũng rất hay và thú vị một cách hợp pháp. Người hâm mộ của bộ truyện vẫn chơi trò chơi này, mặc dù nó đã ra mắt từ nhiều năm trước.

6 ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI CHƠI ĐÁNH BÀI ONLINE

HappyLuke

Ai bảo game danh bai online không phải là trò chơi arcade hay nhất? Các trò choi bai trực tuyến với người chia bài trực tuyến hay các table games tại HappyLuke là những trò chơi được ưa chuộng nhất với các game thủ. Bạn có thể chơi thử tại HappyLuke hoặc đặt tiền thật để chơi khi bạn đã đủ kinh nghiệm và tự tin chiến thắng. Chơi ngay!