Cách chơi Tập Kích Online

Tập Kích là game bắn súng được ra mắt khá lâu tại Việt Nam và có lượng người chơi khá đông đảo. Tập Kích cho sức hút và giao diện được yêu thích nhất trong các dòng game bắn súng. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Tập Kích Online đơn khá cơ bản mà bạn có thể lập tức “lâm trận” sau khi đọc qua. 

Cài game Tập Kích trên máy tính cũng giống như các ứng dụng bình thường khác, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng tìm kiếm và tải về. Sau khi cài đặt thành công, bước đầu tiên bạn sẽ đặt tên cho nhân vật của mình,   chạm vào khung hiển thị tên để đặt tên theo ý mình hoặc click vào biểu tượng xúc xắc để nhận tên mà game sẽ tự động lấy cho bạn. Sau đó chọn Tiến vào để vào chơi game.

Với những người lần đầu tiên tham gia game, Tập Kích sẽ có một huấn luyện viên ảo, hướng dẫn các bạn từng bước, từng thao tác nhỏ trong game. Chọn Bắt đầu để chấp nhận hướng dẫn này hoặc nếu đã quen, không muốn thì có thể Bỏ qua.

Màn hình tiếp theo sẽ cho bạn biết ba thao tác chính, có bản nhất trong cách chơi Tập Kích Online đó là:

  • Di chuyển, hướng di chuyển.
  • Điều chỉnh góc bắn.
  • Bắn.

Đầu tiên là điều chỉnh hướng bắn, góc bắn, bạn sử dụng biểu tượng bên phải màn hình, di chuyển chúng sao cho tâm súng hướng đúng vào mục tiêu cần tấn công.

Còn bên trái, biểu tượng điều hướng sẽ giúp bạn di chuyển lên xuống hoặc sang ngang, theo các hướng khác nhau, không chỉ để tấn công, mà còn là thay đổi vị trí, né tránh đối phương cũng như các chướng ngại vật khác trong game.

Biểu tượng bắn, giúp nhân vật nhả đạn bằng cách nhấn và giữ liên tục hoặc tap liên tục vào đó.

Một số biểu tượng khác đại diện cho các tính năng quan trọng mà người chơi cũng không thể bỏ qua đó là thay súng, thay đổi vũ khí đang sử dụng trong quá trình chơi.

Mỗi loại vũ khí sẽ có số lượng đạn khác nhau, tốc độ bắn khác nhau. Nếu vũ khí đang sử dụng hết đạn và không muốn thay vũ khí khác, bạn có thể chạm vào biểu tượng reload để nạp lại đạn cho súng đó. Ngoài ra, ở bên góc trái – phải của màn hình là hai biểu tượng ngồi bắn và nhảy lên, giúp nhân vật cũng như người chơi thay đổi chiến thuật, tạo ra bất ngờ trong khi tấn công kẻ thù hoặc phục kích, phòng thủ.

Khi bạn tiêu diệt được đối phương, màn hình sẽ hiển thị chi tiết tên nhân vật, vũ khí sử dụng để tiêu diệt kẻ thù, vị trí bắn (vào đầu) trên màn hình.

Quay trở lại giao diện chính của game, nếu đã quen với các thao tác cơ bản và tự tin vào khả năng bản thân thì nhấn chuột trái vào biểu tượng Chiến đấu (hình khẩu súng lục) để bắt đầu tham gia các phòng.

Kết thúc mỗi màn chơi, chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Những phần thưởng này sẽ khác nhau với từng chế độ chơi, người chơi (theo thành tích).

Cách chơi Tập Kích Online nhanh nhất vẫn là thường xuyên rèn luyện và mày mò cũng như thử sức ở những màn đấu cơ bản. Hãy tự trải nghiệm để biết được vì sao Tập Kích có được sức hút khổng lồ từ các gamer trên thế giới. 

Chơi miễn phí tại HappyLuke

Add a Comment