Tìm hiểu Beast of Wealth – jackpot được ưa chuộng nhất

Beast of Wealth là jackpot trong bộ ba trò chơi Wealth của Play’n GO. Wealth có nghĩa là sự giàu có. Như chính tên gọi của mình, slot Beast of Wealth được xác định giải cao nhất theo hình thức luỹ tiến.

CHƠI BEAST OF WEALTH NGAY, THẮNG LỚN VÀ NHẬN TIỀN UY TÍN TẠI ĐÂY

Tổng quan về jackpot Beast of Wealth

So với hai slot game còn lại trong bộ ba, Beast of Wealth sẽ truyền thống hơn. Đây là trò mang hơi hướng Châu Á nên thu hút rất nhiều người chơi. Trò chơi được thiết kế với bố cục 5 cuộn, 3 hàng và có đến 243 cách trả thưởng. Slot game có hình ảnh một ngôi đền bằng gỗ có mái ngói cổ điển với đèn lồng treo lơ lửng, những ngọn núi và sương mù lấp ló ở phía xa mang đậm nét kiến trúc châu Á.

Jackpot có giao diện đậm nét Châu Á

Cách chơi slot game Beast of Wealth

Người chơi tham gia bằng cách đặt các khoản cược với giá trị tiền khác nhau cho mỗi lần quay. Bạn có thể chơi bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop. Tỷ lệ RTP dao động vào khoảng 96,17%, gần với các slot machine trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như các slot game khác của Play’n GO, RTP có thể thay đổi, do đó, con số này có thể thấp hơn so với thực tế.

Bảng trả thưởng hiển thị 10 biểu tượng trả thưởng thông dụng bao gồm – 6 biểu tượng trả thưởng thấp và 4 biểu tượng trả thưởng cao. Các biểu tượng trả thưởng cao mang hình ảnh các con thú như rùa, chim, hổ và rồng.

Beast of Wealth có cách chơi khá đơn giản như các slot game tương tự. Trò chơi có hai vòng quay miễn phí và tính năng luỹ tiến giải độc đắc.

Biểu tượng Âm & Dương là những gì bạn cần dùng để mở khóa các vòng quay miễn phí. Biểu tượng này có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào. Bạn cần trả 5, 10 hoặc 50 lần tiền đặt cược khi 3, 4 hoặc 5 ở chế độ xem. Ít nhất 3 ở bất kỳ nơi nào trong chế độ xem là đủ để kích hoạt các vòng quay miễn phí và giống như trước đây, có năm tùy chọn để người chơi lựa chọn:

Rùa – 118 biểu tượng Rùa được thêm vào cuộn.

Chim – 108 biểu tượng Chim được thêm vào cuộn.

Hổ – 98 Biểu tượng Hổ được thêm vào cuộn.

Rồng – 88 biểu tượng Rồng được thêm vào cuộn.

Lựa chọn thứ 5 là một lựa chọn bí ẩn có giải thưởng 88-118 của bất kỳ loại biểu tượng nào. Bạn có thể thấy Rồng là biểu tượng hấp dẫn nhất vì nó có giá trị nhất trên bảng trả thưởng. Tuy nhiên, vì số lượng chúng ít nên việc tạo ra sự kết hợp cũng sẽ khó hơn nhiều. Nói cách khác, người chơi jackpot có thể mong đợi sự khác biệt về độ biến động tùy thuộc vào tùy chọn.

CHƠI NGAY THẮNG LIỀN TAY SLOT BEAST OF WEALTH TẠI HAPPYLUKE

Tìm hiểu Beast of Wealth – jackpot được ưa chuộng nhất hiện nay
Các giải thưởng giá trị của jackpot Beast of Wealth.

Trong thời gian quay miễn phí, tất cả các biểu tượng cao cấp khác sẽ bị xóa, do đó, biểu tượng được chọn là biểu tượng duy nhất xuất hiện trong tính năng. Vòng bắt đầu với 8 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại bằng ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter.

Beast of Wealth có các giải như Mini, Minor, Major và Grand – giải thưởng lớn nhất bạn cần nhắm đến. Đừng quên đây là jackpot luỹ tiến, do đó nếu có thể, bạn nên cố gom hết bất kì giải thưởng nào có thể.

XEM THÊM