Hướng dẫn kiểm tra máy tính có cài Windows 11 được không

Microsoft vừa tung ra Windows 11 mới nhất, liệu máy bạn có phù hợp để cài Windows 11. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra.

Việc nâng cấp máy tính lên Windows 11 không chỉ giúp bạn chơi csc jackpot mượt mà hơn mà việc truy cập các online casino và chơi các trò slot games cũng nhanh chóng, không lo giật, lag. Ngoài ra, nâng cấp hệ điều hành máy sẽ giúp người dùng trải nghiệm việc sử dụng máy tính trở nên thoải mái hơn với giao diện hiện đại, độ xử lý nhanh, gọn.

NGƯỜI DÙNG SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT WINDOWS 11 MIỄN PHÍ

Để kiểm tra xem liệu máy tính nhà bạn có cài Windows 11 được không, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cấu hình PC của chính Microsoft. Ứng dụng có tên PC Health Check App được phát hành chỉ vài giờ sau khi Windows 11 ra mắt người dùng.

Hướng dẫn kiểm tra máy tính có cài Windows 11 được không
Giao diện phần mềm PC Health Check.

Ngay sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo xem liệu máy bạn có thể nâng cấp lên Windows 11 được hay không. Nếu không cài được, PC Health Check App sẽ báo cho người dùng biết những lý do (đặc biệt là về trang bị) bạn không thể cài Windows 11 được để bạn có thể thay đổi hoặc sửa chữa.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần có tài khoản Microsoft. Ngay sau khi cài đặt PC Health Check App tại đây, bạn cần đăng nhập tài khoản Microsoft và sau đó kiểm tra khả năng tương thích của máy tính và Windows 11.

RÒ RỈ VIDEO CẶP SINH VIÊN QUAN HỆ KHI ĐANG HỌC ONLINE

Theo nhiều người dùng trang choi bai cho biết, một số nguyên nhân họ được báo không thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows 11 được bao gồm bộ nhớ trống dưới 64 GB, bộ vi xử lý không phù hợp, thiếu Secure Boot hoặc TPM 2.0