Người dùng sắp được cập nhật miễn phí Windows 11

Ngày 24/6 tới đây, Microsoft sẽ trình làng Windows 11. Dựa theo một vài nguồn tin rò rỉ, nếu đang dùng các phiên bản Windows 7, 8.1 và 10, bạn sẽ được cập nhật lên Windows 11 miễn phí.

CHƠI CASINO GAMES ONLINE – THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN MÙA DỊCH

Hiện tại, vẫn chưa có tiết lộ gì từ Microsoft. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một số thành viên trên một group kín về mã nguồn. Sau khi xem các mã nguồn bản demo bị rò rỉ, các thành viên này phát hiện ra Windows 7 và 8.1. Như vậy, có khả năng những người dùng Windows phiên bản cũ hơn sẽ được sử dụng Windows 11 miễn phí.

Người dùng sắp được cập nhật miễn phí Windows 11
Giao diện bị rò rỉ cho thấy nhiều sự khác biệt.

Ngoài ra, trong mã nguồn bị rò rỉ, người dùng cũng chú ý đến các thay đổi về thiết kế ở Windows 11. Nổi bật nhất chính là giao diện hiện đại, Start Menu và thanh Taskbar đều khác hoàn toàn. Phiên bản có hiệu ứng 3D động nhẹ nên trông thanh thoát, tinh tế và không kém phần hiện đại.

Người dùng sắp được cập nhật miễn phí Windows 11
Rất nhiều người dùng chờ đón 24/6 để được cập nhật miễn phí.

Không những thế, phiên bản mới nhất này còn có các Widget được đánh giá là khá giống hệ điều hành của nhà Táo. Các biểu tượng cũng được hiện đại hơn. Các trang mạng như PC World đánh giá rằng đây chính là phiên bản Windows 10 nhưng được nâng cấp hơn về mặt hình ảnh, giao diện và thiết kế. Ngoài ra, thanh tác vụ cũng được điều chỉnh để người dùng dễ dàng thao tác.

Hiện tại, người dùng Windows đang rất háo hức để có thể được cập nhật sớm phiên bản mới nhất này.

XEM THÊM: VINFAST FADIL ĐANG TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI KHỦNG – MIỄN PHÍ TRƯỚC BẠ