Tổng hợp các game mobile hot nhất sắp ra mắt năm 2022

Một năm nữa sắp kết thúc, giờ đây khi chuẩn bị đón năm mới, hãy cùng chúng tôi liệt kê danh sách các game mobile hot nhất sắp ra mắt trong năm 2022.

Valorant Mobile

Đây là một sản phẩm của Riot Games đã được phát hành lần đầu dưới dạng phiên bản cho máy tính vào năm 2020. Ngay khi ra mắt, Valorant Mobile trở thành trò chơi được đông đảo fan game trực tuyến HappyLuke đón nhận. Kỷ niệm ngày ra mắt, Riot Games thông báo sẽ phát hành trò chơi trên thiết bị di động, hứa hẹn sẽ là game mobile hot nhất năm 2022.

Tổng hợp các game mobile hot nhất sắp ra mắt năm 2022

Với trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai thành các nhân vật đặc vụ khác nhau, và đi tiêu diệt đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Path of Exile Mobile

đây là một trò chơi RPG có chủ đề khá kinh dị và cũng là bản mobile của phiên bản đình đám trước đó trên máy tính. Trong game mobile hot nhất này, bạn sẽ nhập vai một người bị lưu đày trên vùng đất đầy rẫy ma quái và ác quỷ. Bạn sẽ cần tiêu diệt những ác thând đó và quay lại đảo Oriath để thu thập chiến lợi phẩm và sau đó lại tiếp tục… chiến đấu.

Diablo Immortal

Đây là game được Blizzard hợp tác phát triển với Net Ease dựa trên Diablo II và III và dành riêng cho di động. Phiên bản Diablo IV dành cho PC cũng sẽ có trong tương lai, có thể phát hành vào năm 2023.

Tổng hợp các game mobile hot nhất sắp ra mắt năm 2022

Với tựa game truc tuyen này, bạn sẽ nhập vai và đối đầu với thế lực hắc ảm để cứu giúp nhân loại. Có nhiều nhân vật và trang bị để bạn tha hồ lựa chọn.

Apex Legends

Ngay vào thời điểm hiện tại, Apex Legends Escape hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín ở Philippines và Ấn Độ. Game thủ di động ở hai quốc gia này đã có thể chơi thử game khá lâu. Trò chơi này đã được thiết kế lại cho thiết bị di động từ đầu, có nghĩa là điều khiển cảm ứng và các tối ưu hóa khác. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là nó sẽ có khả năng chơi crossplay với PC hoặc Console.

Trên đây là một số game mobile hot nhất năm 2022. Trong trường hợp cáp quang được khắc phục đúng thời hạn, bạn tha hồ trải nghiệm các trò chơi này với Internet mượt mà, không lo giật lag. Cùng chờ đón trải nghiệm các game mobile siêu hot này đầu năm sau nhé.