Những ‘game tuổi thơ’ mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.2)

Tiếp nối phần 1 chúng tôi đã đề cập, dưới đây là những ‘game tuổi thơ’ mà nhiều người thuộc thế hệ 8-9x trốn học để tụ tập ở tiệm net chơi thoả thích.

Những game tuổi thơ như Mario

Tương tự như trò Pacman, trò chơi Mario cũng là tựa game hấp dẫn giới trẻ lúc bấy giờ. Thậm chí đến tận bây giờ, những thể loại trò chơi tương tự như trò này vẫn được nhiều người săn lùng chinh phục đến vòng cuối cùng.

BẠN GÁI BÙI TIẾN DŨNG DIỆN BIKINI XINH KHÔNG KÉM NGỌC TRINH

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.2)

Những game tuổi thơ như Nông trại vui vẻ

Những ngày chực chờ để ăn trộm nông sản nhà hàng xóm và làm huynh đệ tương tàn – đây chính là những gì mà thế hệ 8-9x nhớ nhất khi nhắc về Nông trại vui vẻ. Game không có yếu tố hồi hộp hay căng thẳng, bù lại cách chơi yên bình, đơn giản và đời thường chính là điểm thu hút người chơi.

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.2)

Tựa game Bomberman

Bomber hút người chơi nhờ vào tính hấp dẫn, giải trí cũng như những phút giây căng thẳng mà nó đem lại khi người chơi phải tính toán đặt bom ở đâu hợp lý để phá huỷ chướng ngại vật là tiêu diệt kẻ địch. Những game tuổi thơ tương tự như Bomberman hiện nay có rất nhiều và vẫn gây sốt từ trẻ đến già.

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.2)

Trò chơi xếp hình Tetris

Đây hẳn là trò kinh điển nhất mà ai ai, nhà nhà cũng đều biết. Từ những trò xếp hình trên máy game cầm tay cho đến trò chơi trên máy tính. Già trẻ lớn bé ai cũng yêu thích và đây vẫn là một trong những tựa game hút người chơi nhất trên tất cả các nền tảng và chợ ứng dụng.

CHOI CO TRUC TUYEN, THẮNG TIỀN THẬT TẠI NHÀ CÁI UY TÍN HAPPYLUKE – HỢP PHÁP, KHÔNG LO RỦI RO

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.2)