Rò rỉ hình ảnh màn hình iPhone 14 mới của Apple

Cho đến nay, những tuyên bố rằng Apple sẽ thiết kế lại hoàn toàn màn hình của những chiếc iPhone 14 mới vẫn chỉ nằm trên trang giấy. Nhưng dường như giờ thì tin đồn đã thành sự thật khi hình ảnh màn hình iPhone 14 đã chính thức bị lộ.

Một loạt các rò rỉ mới dường như đã lộ diện lần đầu tiên chiếc iPhone 14 Pro không có tai thỏ của Apple. Hơn nữa, Apple cũng có thể đã tiết lộ công nghệ đằng sau sự thay đổi thiết kế mở mắt này.

Trang tin tức DuanRuii đã chia sẻ những bức ảnh chụp thực tế về màn hình iPhone 14 Pro / Pro Max mới, một trong số đó đã bật màn hình. Như những rò rỉ trước đây đã ám chỉ, phần tai thỏ được thay thế bằng thiết kế lỗ bấm kép. Các lỗ đục lỗ lớn hơn đáng kể so với các báo cáo ban đầu đã tuyên bố khi tin tức về sự thay đổi thiết kế được đưa ra vào năm ngoái.

Dựa trên điều này, ApplePro, người rò rỉ đầu tiên tiết lộ kế hoạch thiết kế lỗ đục kép của Apple, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy cách Apple sẽ điều chỉnh lại màn hình iPhone 14 Pro để giải quyết các lỗ đục mới. Các hình ảnh (thông qua MacRumors) cho thấy giao diện người dùng iPhone 14 Pro Max được chồng lên trên iPhone 13 Pro Max.

Mặc dù các lỗ bấm nhỏ hơn notch, nhưng Apple bị cáo buộc đã di chuyển tín hiệu di động iOS, biểu tượng WiFi và pin xuống thấp hơn một chút và xa hơn về bên phải. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận trực tuyến về việc liệu các lỗ bấm có cho phép Apple đưa (các) biểu tượng khác vào thanh trạng thái hay không và hình ảnh này hướng về hướng đó.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI CHƠI ĐÁNH BẠC ONLINE

Cuối cùng, người rò rỉ Samsung Ice Universe đã phá vỡ sân khấu thông thường của họ để chia sẻ hình ảnh của một bộ phận giả iPhone 14 Pro, điều này cũng làm nổi bật thiết kế lỗ đục lỗ mới. Với việc sản xuất hàng loạt tất cả các mô hình đang được tiến hành tốt, bạn có thể hy vọng tình trạng rò rỉ sẽ tiếp tục diễn ra.

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng màn hình iPhone 14 Pro mới này thể hiện bao nhiêu cú sốc. Chỉ năm ngoái, Apple đã tung ra những chiếc MacBook được thiết kế lại với các khía trên màn hình (gây tranh cãi) thống nhất ngôn ngữ thiết kế của công ty. Nó cũng được coi là một lời tuyên bố rằng phần tai thỏ sẽ tồn tại ở đây, cho đến khi công nghệ máy ảnh dưới màn hình đạt được các tiêu chuẩn cao của Apple.

Nhưng các lỗ đục lỗ của iPhone 14 Pro lại phù hợp với tất cả những điều này. Điều gì đó giải thích tại sao rất nhiều nhà bình luận trong ngành vẫn hoài nghi về nó.

Rò rỉ hình ảnh màn hình iPhone 14 mới của Apple

Vậy Apple sẽ thực hiện thay đổi này trên phương diện kỹ thuật như thế nào? Một ứng dụng bằng sáng chế mới được phát hiện bởi chuyên trang Patently Apple có thể vừa đưa trò chơi đi. Ứng dụng cho biết cách sử dụng “phần tử gấp nhẹ” để chuyển hướng ánh sáng hồng ngoại, một phần quan trọng của Face ID. Như Apple giải thích:

“Bởi vì bộ phận gấp ánh sáng có thể thay đổi hướng truyền của ánh sáng hồng ngoại, bộ phát ánh sáng hồng ngoại có thể không nhất thiết bị giới hạn ở một vị trí lắp đặt cụ thể. Thay vào đó, bộ phát ánh sáng hồng ngoại có thể được đặt ở vị trí có không gian ít hạn chế hơn và sử dụng phần tử gấp sáng để chiếu ánh sáng hồng ngoại theo một hướng cụ thể. Điều này có thể làm giảm kích thước tổng thể của các thành phần hình ảnh và cảm biến, do đó giảm kích thước của một rãnh để giữ thành phần hình ảnh và cảm biến và tăng diện tích hiển thị của thiết bị. “

Chỉ có một lượng nhỏ bằng sáng chế công nghệ mà Apple từng phát hành thương mại. Điều đó nói rằng, thời gian của bằng sáng chế này dường như không phải là ngẫu nhiên.

Dù thế nào đi chăng nữa, năm 2022 sẽ là tất cả về các mẫu iPhone 14 Pro của Apple với iPhone 14 cấp sơ cấp và iPhone 14 Max mới về cơ bản là các phiên bản được làm lại của iPhone 13. Nếu bạn có thể mua được giá cao hơn của chúng, thì Pro là cách để đi. Giờ đây bạn tha hồ chơi casino thưởng đăng ký trên màn hình mới của iPhone 14.