Tính năng mới của iPhone 13 các tín đồ Apple chớ bỏ qua

Mới đây, các tính năng mới nhất của iPhone 13 đã dần lộ diện khiến các fan nhà táo đứng ngồi không yên trước ngày ra mắt.

Theo như kế hoạch đã được định từ trước thì mùa thu năm nay, iPhone 13 sẽ được Apple công bố. Các trang công nghệ đưa tin phiên bản iPhone mới nhất sắp tới đây sẽ có màn hình 120 Hz, tai thỏ và dung lượng pin khủng hơn.

Như vậy, với màn hình được nâng cấp và thời lượng pin khủng, iPhone 13 sẽ là chiếc điện thoại ‘xịn’ nhất để bạn tha hồ trải nghiệm các hoạt động ngay trên smartphone của mình, bao gồm chơi các trò đánh bạc online, lướt mạng xã hội, đọc tin tức, xem phim, chơi game mobile… mà không lo tụt pin.

Tính năng mới của iPhone 13 các tín đồ Apple chớ bỏ qua

Ngoài ra, phiên bản iPhone mới này còn được nâng cấp về camera bao gồm quay video ở chế độ chân dung và lưu trữ video dạng Prores. Cụ thể, với chế độ quay video chân dung, iPhone 13 cho phép người dùng quay video xoá phông, tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

LÊ BỐNG KHOE ẢNH HỞ HANG ĐƯỢC CHỤP BẰNG IPHONE

Trước đó, tính năng xoá phông khi chụp chân dung đã xuất hiện ở iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, đây là tính năng chỉ dành cho chế độ chụp ảnh. Quay video lúc này vẫn chưa có khả năng này.

Tính năng Portrait Mode rất được yêu thích bởi các fan của Apple. Theo người đại diện của nhà táo, sắp tới đây, các mẫu iPhone trong tương lai bên cạnh tính năng Portrait Mode, sẽ được tích hợp thêm tính năng Cinematic Video.

Bên cạnh đó, Apple còn tích hợp bộ filter lọc màu AI, hỗ trợ định dạng ProRes để quay video chất lượng cao, mượt mà và tuỳ chỉnh sâu hơn. Bên cạnh đó, iPhone 13 còn sở hữu chip A15, màn hình 120Hz hứa hẹn sẽ được các fan táo khuyết phát cuồng ngay khi vừa ra mắt.