Mua KIA Seltos với giá 709 triệu đồng

Sau gần 1 năm ngừng bán, KIA Seltos nay đã được lắp ráp để bán trở lại với logo mới và có thêm trang bị lọc không khí.

Từ tháng 9 năm ngoái Thaco thông báo ngừng bán ô tô KIA Seltos. Hiện tại, phía Thaco vừa cho biết đã lắp ráp Seltos bản 1.6 Premium để giao cho các đại lý đặt xe từ giữa tháng 7. Dự kiến thời gian giao vào giữa tháng 8.

Với KIA Seltos 1.6 Premium này, xe sẽ có logo mới, có thêm trang bị lọc không khí. Những thứ còn lại vẫn được giữ nguyên không đổi. Ngoài ra, mức giá bán cũng là điều người mua cần lưu ý. Được biết, phiên bản 1.6 Premium có giá tăng 10 triệu so với bản trước đó.

Mua KIA Seltos với giá 709 triệu đồng

Tháng 9 năm ngoái, Thaco tuyên bố dừng bán bản này vì khách hàng chỉ chủ yếu mua máy 1.4 Turbo. Trên một diễn đàn dành cho các fan đam mê xe cộ và trò chơi đánh bài của HappyLuke, nhiều người thảo luận về lí do vì sao khách hàng chỉ quan tâm máy 1.4 Turbo. Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng dù dung tích nhỏ hơn, phiên bản động cơ 1.4 Premium có turbo hỗ trợ, công suất 138 mã lực, cao hơn so với bản KIA Seltos 1.6 Premium. Ngoài ra, bản 1.4 còn có hộp số 7 cấp, trong khi bản 1.6 chỉ có 6 cấp.

HOT GIRL BỊ ĐÁNH GHEN TRÊN Ô TÔ SANG CHẢNH Ở PHỐ CỔ BẤT NGỜ LỘ CLIP NÓNG VỚI BẠN TRAI

Động cơ có tăng áp, công suất cao hơn, hộp số nhiều cấp hơn nhưng giá chỉ đắt hơn 30 triệu, chính vì vậy, bản 1.6 Premium gần như không thể chống chọi với bản 1.4 Premium. Nay, khi được lắp ráp và bán trở lại, đại diện Thaco tin rằng khách hàng sẽ chú ý hơn với bản 1.6 nhờ vào logo mới và trang bị lọc không khí.

Hiện tại, KIA Seltos có 9 màu sắc để lựa chọn. Đây cũng là dòng xe bán chạy nhất cỡ B khi có 7209 chiếc được bán ra chỉ sau 6 tháng.