Một sinh viên đầu tư tiền ảo 20 USD, thu về 1.400 tỷ USD

Có lẽ khi đầu tư chỉ 20 USD vào Rocket Bunny – 1 loại ‘coin rác’ tiền ảo, anh chàng sinh viên này cũng không nghĩ mình sẽ thu về 1.400 tỷ USD chỉ sau 1 đêm.

CHƠI GAME SLOT TẶNG TIỀN KHI ĐĂNG KÝ, CHƠI MIỄN PHÍ CÒN ĐƯỢC TẶNG TIỀN

Harry McKennel là một sinh viên chuyên luật ở Floria, Hoa Kỳ. Sau khi được bạn bè giới thiệu chơi tiền ảo. Harry quyết định đầu tư vào Rocket Bunny chỉ với 20 USD và không nghĩ ngợi nhiều. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm, từ 20 USD đầu vào, Harry thu lại được 1.400 tỷ USD.

DỰ ĐOÁN BẢNG TỬ THẦN EURO 2020 – NHẬN LIỀN 50 USD TIỀN MẶT

“Tôi dậy và mở điện thoại để xem tình hình thị trường thế nào. Nhìn con số đó, tôi tưởng mình vẫn còn nằm mơ.” – chàng sinh viên luật chia sẻ với một trang báo chuyên về tiền điện tử, tiền ảo.

Một sinh viên đầu tư tiền ảo 20 USD, thu về 1.400 tỷ USD
Số dư tài khoản của Harry McKennel trên Rocket Bunny.

Trang tin tức cho biết, McKennel ngay lập tức truy cập vào một sàn giao dịch tiền ảo bao gồm Bitcoin và các cryptocurrency khác để kiểm tra. Ban đầu, anh tin rằng con số này xuất hiện là do lỗi hệ thống máy tính vì bạn bè của anh cũng đầu tư như vậy nhưng lại không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

BITCOIN RỚT GIÁ XUỐNG DƯỚI 33,000 USD

Tuy nhiên, số tiền trong tài khoản của McKennel lại ngày càng tăng lên theo thời gian. Hiện, chàng sinh viên Luật đang tìm cách lấy được số tiền này để chi trả cho các khoản tiền mà anh đang nợ để đi học và khoản trả góp của gia đình. Đồng thời, anh cũng muốn dùng số tiền này để mở một phòng tư vấn luật miễn phí.

Trước đó, một đồng Rocket Bunny chưa bao giờ đạt tới giá 0.00000000007 USD.