Giới thiệu ứng dụng Y tế HCM nhận kết quả xét nghiệm

Trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay, việc sử dụng ứng dụng Y tế HCM sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình khai báo, xét nghiệm, nhận kết quả và đăng ký tiêm vaccine.

Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng Y tế HCM trên CH Play (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) và App Store (đối với những ai sử dụng iPhone). Sau khi tải về, nhập số điện thoại cá nhân của bạn là đã có thể bắt đầu sử dụng.

NGÂN 98 KHOE HÀNG VỚI BIKINI LỌT KHE, GÓC CHỤP TỪ DƯỚI LÊN AI CŨNG ĐỎ MẶT

Nhiều người thường chơi casino trực tuyến trên điện thoại đánh giá ứng dụng này khá dễ dùng và có giao diện thân thiện. Bạn cũng có thể khai báo y tế thông qua ứng dụng này. Sau khi khai báo, bạn sẽ nhận được mã QR từ màn hình và chỉ cần đưa mã này cho người cần kiểm tra khai báo của bạn.

Giới thiệu ứng dụng Y tế HCM nhận kết quả xét nghiệm
Giao diện ứng dụng Y tế TPHCM.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng đánh dấu điểm đến để dễ dàng theo dõi lịch trình đi lại của mình chính xác đến địa điểm và giờ giấc. Nhờ đó, cơ quan y tế có thể dễ dàng truy vết trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, người dùng đánh giá rất cao tính năng trả kết quả xét nghiệm bằng mã QR. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, công sức, hạn chế tiếp xúc nhiều người mà vẫn có thể nhận được kết quả xét nghiệm có giá trị hiệu lực như giấy xác nhận.

Hiện tại, người dùng HappyLuke và cộng đồng mạng có thể tải ngay Ứng dụng Y tế HCM tại chợ ứng dụng, đăng ký sử dụng để đảm bảo an toàn bản thân mùa dịch nhé.