Điện thoại Samsung vượt iPhone về độ hài lòng

Điện thoại Samsung đã vượt qua nhà táo khuyết để trở thành thương hiệu smartphone làm hài lòng người dùng nhất tại Mỹ trong 2020-2021.

Đây là số liệu vừa được ACSI công bố. Qua đó, ACSI là chỉ số hài lòng của người dùng Mỹ. Theo bảng số liệu trên, điện thoại Samsung vẫn giữ nguyên số điểm của mình là 81 như năm ngoái (thang điểm 100). Tuy nhiên, vì điện thoại iPhone giảm điểm nên điện thoại Samsung vượt lên dẫn đầu.

GAME BÀI ONLINE: CHƠI BLACKJACK, BACCARAT, ROULETTE TRỰC TUYẾN, THẮNG TIỀN THẬT!

Galaxy là dòng điện thoại Samsung được yêu thích nhất tại xứ sở cờ hoa với 85 điểm. Đây cũng là dòng điện thoại phổ biến nhất giai đoạn 2020-2021. Điển hình là Galaxy Note 10+, S10+ và S20+. Vị trí tiếp theo là Galaxy S20, A20 với 84 và 83 điểm.

Điện thoại Samsung vượt iPhone về độ hài lòng

Trong khi đó, nhà táo khuyết lại sụt 2 điểm từ 82 còn 80 trên bảng xếp hạng Chỉ số hài lòng của người dùng Mỹ. Smartphone được yêu thích nhất của Apple là iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, X và XS Max. Một điện thoại Samsung khác cũng có số điểm 82 là S10.

2 vị trí kế tiếp là của Motorola và Google. Đây là lần đầu tiên Google có mặt trong bảng xếp hạng này.

Ngoài ra, bảng xếp hạng Chỉ số hài lòng của người dùng Mỹ còn tiến hành khảo sát với dịch vụ khai thác mạng di động của các nhà mạng. Cụ thể, hai nhà mạng danh tiếng là Verizon Wireless và AT&T đều có được số điểm là 74. T-Mobile giảm 5 điểm, từ 77 còn 72 và US Cellular thì còn 69 điểm, giảm 3 điểm so với điểm giai đoạn trước.

VINGROUP CHÍNH THỨC DỪNG SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VSMART

Bạn đang dùng điện thoại Samsung hay iPhone? Bạn đánh giá thế nào về mức độ hài lòng của mình dành cho chiếc điện thoại đang dùng? Chia sẻ cùng chúng tôi nhé!