Bản cập nhật iOS 14.7 mới nhất cho iPhone

Như vậy, Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 14.7 mới nhất dành cho các tín đồ iPhone sau thời gian các fan chờ đợi mòn mỏi.

Rạng sáng hôm nay, nhà táo đã chính thức công bố bản cập nhật iOS 14.7 dành cho iPhone. Đây là phiên bản sửa những lỗi trước đó đã xuất hiện trong phiên bản ‘đàn anh’ của nó là 14.6. Ngoài ra, bản mới nhất này cũng được kèm theo các tính năng mới và hữu ích cho người dùng.

Cụ thể, trước đó, khi iOS 14.6 ra mắt, nhiều người dùng iPhone đã phàn nàn về việc có nhiều lỗi trong phiên bản này. Đó là việc thời lượng pin rất kém khi chỉ vừa mới sạc và sử dụng một thời gian ngắn, pin đã tụt dốc thê thảm. Nhiều thành viên trong một group kín dành cho các tín đồ Apple cho biết nguyên nhân rất có thể là do ứng dụng Apple Podcast.

Như vậy, Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 14.7 mới nhất dành cho các tín đồ iPhone sau thời gian các fan chờ đợi mòn mỏi.
Sạc dự phòng MagSafe vừa được Apple giới thiệu.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã thử gỡ ứng dụng này ra khỏi máy và vẫn không thể khắc phục được tình trạng pin kém. Với bản cập nhật iOS 14.7 này, Apple cho biết đã giải quyết được vấn đề tụt pin đã đề cập bên trên.

Ngoài ra, bản iOS 14.7 mới nhất này còn được thêm thắt 1 số tính năng hữu ích như hỗ trợ pin sạc dự phọng MagSafe, fix các lỗi liên quan đến thông báo bảo trì pin và hoàn thiện việc nghe nhạc lossless.

Hướng dẫn cài đặt bản iOS 14.7 như sau, người dùng truy cập vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Cập nhật phần mềm và chỉ iPhone 6S mới có thể cập nhật được. Việc cập nhật này sẽ giúp các tín đồ casino games online có thể chơi các trò csc jackpot, poker baccarat nhanh chóng, mượt mà trên iPhone tại HappyLuke.