Những ‘game tuổi thơ’ mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)

Ngày nay, lớp trẻ đắm chìm trong các game trực tuyến như LMHT, Liên Quân… Ngày xưa, giới trẻ thời đó có những ‘game tuổi thơ’ mà khi nhắc lại hẳn ai cũng bồi hồi nhớ về những ngày ngồi quán net cày game. Thậm chí, dù đã xuất hiện từ lâu mà một số trò chơi trong danh sách này hiện giờ vẫn còn được ưa chuộng.

Game tuổi thơ Pikachu đáng yêu

Thế hệ 8x-9x không ai không biết đến trò chơi tìm 2 biểu tượng giống nhau huyền thoại của Pikachu. Dù có bao nhiêu phiên bản trò chơi na ná xuất hiện, đây vẫn là tựa game nổi tiếng nhất và hoàn hảo nhất. Các vòng đấu khó dần đều và âm nhạc êm dịu hẳn là điều mà chẳng ai có thể quên một khi đã ‘nghiện’ trò này.

CHƠI GAME SLOT ONLINE, GỬI TIỀN LẦN ĐẦU TẠI HAPPYLUKE NHẬN NGAY 500 USD

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)

Game tuổi thơ Audition tại quán net

Đây là game online có xuất xứ từ Hàn Quốc một thời làm điên đảo bao thế hệ học sinh. Những ngày các cô cậu học trò trốn học hoặc tranh thủ về nhà muộn hơn 1 chút để ghé quán net làm vài ‘ván’, hẳn chỉ có thể là do nghiện game tuổi thơ Audition mà thôi.

BẢN CẬP NHẬT IOS 14.6 MỚI NHẤT CHO IPHONE, KHÔNG LO BỊ LỖI!

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)

Các bước nhảy uyển chuyển nhờ vào đôi tay lanh lẹ, khả năng cảm thụ âm nhạc và phản xạ tốt là điểm hút fan của trò chơi này. Các nhân vật thường được người chơi đặt những cái tên sặc mùi ‘ngày xưa ấy’ như pe_He0, anh_chang_dep_trai…

Bắn súng Half-Life

Bước vào quán net và nghe tiếng gõ phím ầm ầm, hẳn là đang chơi Half-Life rồi. Thậm chí các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hiện tại vẫn biết và chơi trò chơi đã xuất hiện từ rất lâu này. Half-Life ngày xưa thì bạn chỉ việc đứng yên và bắn. Half-Life ngày nay có cải tiến hơn với các phiên bản mới hiện đại hơn. Hiện đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng được yêu thích nhất.

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)

Game Contra huyền thoại

Đây là cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng các tựa game tuổi thơ hành động được yêu thích nhất. Hiện, dù ‘cha đẻ’ của mã code Contra đã qua đời nhưng dòng mã của ông vẫn được truyền lại để thế hệ sau tiếp tục kế thừa và phát triển.

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)

Game tuổi thơ Pacman

Điều khiển nhân vật Pacman đi ăn hết thức ăn và phải né những con ma đang đuổi theo bạn chính là ký ức không thể nào quên của thế hệ trước. Mặc dù thể loại đơn giản nhưng trò chơi vẫn có sức hút lạ kì khiến bao người chơi mà không biết chán. Hiện tại Pacman vẫn có nhiều phiên bản được cải tiến hơn để phù hợp giới trẻ hiện nay hơn.

Những 'game tuổi thơ' mà ai cũng muốn chơi lại 1 lần (P.1)