Có nên mua VinFast Fadil và hưởng ưu đãi khủng?

“Mình nghe nói mua VinFast Fadil lúc này sẽ được tặng phí trước bạ, ưu đãi khủng như vậy, có nên mua VinFast Fadil không?” – Tuấn Long đặt câu hỏi trên một group Facebook về ô tô.

HÓNG: Đàn em ‘Ngọc Trinh’ bị gạ đi khách 100 triệu/đêm

Câu hỏi của Tuấn Long được đặt ra trong 1 post về chương trình khuyến mãi khủng của VinFast dành cho các dòng VinFast Fadil và VinFast Lux. Trong đó, bao gồm Lux SA2.0 và Lux A2.0. Đây là loạt hoạt động ưu đãi mừng 2 năm khánh thành nhà máy sản xuất ô tô của VinFast.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 7, khách hàng mua Fadil sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ và con số này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán xe. Như vậy, với câu hỏi có nên mua VinFast Fadil hay không, hẳn bạn đã có câu trả lời trước ưu đãi hấp dẫn này.

VINFAST CHUẨN BỊ RA MẮT XE Ô TÔ ĐIỆN VỚI ƯU ĐÃI KHỦNG, CHỈ CỌC 10 TRIỆU LÀ CÓ XE

Có nên mua VinFast Fadil và hưởng ưu đãi khủng?
VinFast Fadil là một trong những ô tô bán chạy nhất năm 2020.

Trong khi đó, với dòng Lux A2.0, khách mua sẽ được tặng voucher Vinhomes trị giá 200 triệu đồng. Bên cạnh chương trình ưu đãi trên, VinFast còn có các chính sách chăm sóc khách hàng như bảo hành, miễn phí cứu hộ, miễn phí gửi xe 6 tiếng tại Vincom, Vinhomes…

CHƠI GAME ĐỔI THƯỞNG TẶNG TIỀN KHI ĐĂNG KÝ, NGỒI NHÀ VẪN KIẾM ĐƯỢC TIỀN

Thậm chí, trong tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn, VinFast còn triển khai hỗ trợ tài chính để khách hàng dễ dàng vay online. Nếu bạn phân vân có nên mua VinFast Fadil hay không, đội ngũ tư vấn của VinFast sẽ đến tận nhà tư vấn cho bạn. Nếu quyết định mua, các khâu ký hợp đồng, lái thử xe cũng sẽ diễn ra tại nhà bạn để đảm bảo an toàn.