3 điều Windows 11 có mà Mac OS không có

Trong phiên bản Windows 11 vừa mới ra mắt của Microsoft, có những thay đổi mới và những tiện ích mới giúp tăng trải nghiệm người dùng mà các tín đồ Mac OS sẽ không thể có được. Đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Thứ nhất, người dùng Mac OS chỉ có thể làm việc với hai ứng dụng kế bên trên màn hình và chỉ có vậy thôi. Tuy nhiên, với người dùng Microsoft, khi được nâng cấp lên Windows 11, họ có thể sử dụng tới 3 ứng dụng kế bên nhau hay thậm chí 4 ứng dụng ảnh khi dùng lưới 2 x 2. Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo các Snap Groups để dễ dàng chuyển đổi qua lại khi làm việc với các ứng dụng.

ÁO DÀI VIỆT LÊN PHIM JAV – NÊN HAY KHÔNG?

Thứ hai, các tín đồ Apple đều biết họ sẽ không thể sử dụng cảm ứng trên máy Mac OS. Thay vào đó, họ sẽ phải dùng máy tính bảng. Trong khi đó, một số máy tính sử dụng hệ điều hành của Microsoft vẫn có thể được thiết kế để sử dụng cảm ứng. Vì vậy, nếu cài Windows 11 trên các máy này, trải nghiệm cảm ứng dành cho người dùng sẽ được tối ưu, nhất là về khoảng cách của các biểu tượng, cửa sổ và các chi tiết khác. Người dùng sẽ dễ dàng thao tác khi trải nghiệm cảm ứng trên Windows 11. 

3 điều Windows 11 có mà Mac OS không có

Thứ ba, nếu bạn là fan của game bài online, việc chơi game trực tuyến trên Windows 11 sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn so với Mac OS. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft được thiết kế để đem lại chất lượng đồ họa tuyệt vời. Đồng thời cải tiến về DirectStorage cũng giúp bạn tải game truc tuyen nhanh hơn, việc chơi bài online diễn ra mượt mà không lo giật, lag.

HOÀN TIỀN CƯỢC THUA LÊN ĐẾN 5,000 USD MỖI TUẦN TẠI HAPPYLUKE

Dĩ nhiên, cả Mac OS và Microsoft đều có những thế mạnh riêng của mình. Việc đánh giá bên nào tốt hơn sẽ phụ thuộc một phần vào nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, Windows 11 phiên bản mới ra của Microsoft  hẳn đáng để thử phải không nào?