Shelby Cobra – Vẻ đẹp đánh bại thời gian

Chắc hẳn các bạn mê xe cộ đã rất đau xót khi thấy cô nàng Taylor Swift sử dụng gậy golf đánh vào chiếc xe Shelby Cobra. Nhưng may mắn làm sao, tất cả chỉ là hình ảnh dàn dựng trên máy tính, và đã được cô nàng xác nhận với giới truyền thông. Chiếc xe cực kỳ bắt mắt trên, là phiên bản giới hạn 50 chiếc để kỷ niệm 50 năm ra đời dòng xe Shelby Cobra 427.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 – Link 2 – Link 3

HappyLuke-Shelby-Cobra-1

Xe sẽ được làm phần thân bằng nhôm hoặc sợi thủy tinh, mỗi xe đều được đánh kí hiệu đặc biệt. Các thành phần trên xe sẽ được chăm chút tỉ mỉ như da bọc cao cấp, bộ khung gầm nằm thấp hơn …

HappyLuke-Shelby-Cobra-2

HappyLuke-Shelby-Cobra-3

Các hệ thống kỹ thuật cũng sẽ được thay đổi phù hợp với điều kiện  hiện nay. Với thân xe bằng nhôm, phiên bản kỷ niệm sẽ có màu nhôm bóng hoặc màu xanh dương sọc trắng. Trong khi đó với thân xe bằng sợi thủy tinh thì chiếc Cobra 427 sẽ chỉ có duy nhất một tùy chọn màu là xanh và trắng.

HappyLuke-Shelby-Cobra-4

Với tùy chọn thân xe bằng sợi thủy tinh khách hàng sẽ phải móc hầu bao là gần 120,000 USD và tùy chọn thân xe bằng nhôm thì giá thành sẽ lên đến gần 180,000 USD. Dòng xe thể thao nổi tiếng của Mỹ đã thay đổi từ sử dụng động cơ BMW sang gắn bó với động cơ 5.4 lít V8 của Chrysler. Chắc hẳn với những người yêu xe đích thực, vẻ đẹp mà Shelby Cobra cùng với tiếng gầm động cơ của mình còn lớn hơn nhiều số tiền bỏ ra. – đó là một vẻ đẹp bất chấp thời gian.

 

Theo Ahsley HappyLuke.com