Tìm hiểu về mẫu xe Ducati 959 panigale phiên bản Thái danh tiếng

Với những ai ưa tốc độ, thích cảm giác mạnh và muốn được hòa mình vào không gian rộng lớn xung quanh thì việc sử dụng xe mô tô là thường sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt ngày nay có rất nhiều loại xe mô tô được nhiều người yêu thích. Trong số đó có hãng xe Ducati là một trong những hãng xe có rất nhiều fans hâm mộ. Vậy tại sao dòng xe này lại được yêu thích đến vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe này thông qua mẫu xe Ducati 959 panigale bản thái đầy danh tiếng nhé.

Ducati 959

Ducati 959 phiên bản Thái được nhiều người yêu thích

  1. Giá bán của Xe Ducati 959 Panigale bản Thái

Mẫu xe Ducati 959 phiên bản Thái Lan đã được tung về thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Mẫu xe tương tự này nhưng phiên bản Châu Âu được đưa ra vào tháng 6 năm trước đã làm cho nhiều trở lên điên cuồng vì sự hâm mộ nó. Đến với phiên bản Thái Lan này thì sự xuất hiện của phiên bản này đã làm cho những người yêu thích dòng xe này như được đốt cháy lên theo từng giờ bởi sự yêu thích về nó. Chính vì vậy mà giá trị của mẫu xe Ducati 959 phiên bản Thái này có giá trị khá lớn lên đến 590 triệu đồng.

Ducati 959-2

Ducati 959 ra mắt tại Việt Nam

Mặc dù số tiền lên đến 590 triệu đồng khi về Việt Nam thì mẫu xe Ducati 959 vẫn được nhiều người đón nhận nó. Với những ai chưa hiểu về dòng xe này, và chưa thật sự đam mê nó thì sẽ cảm thấy giá bán của mẫu xe này khá đắt,. Tuy nhiên, với những người yêu thích và am hiểu nó sẽ cảm thấy giá bán này là xứng đáng với tầm giá trị của nó. Để biết được những gì mà Ducati 959 phiên bản thái có xứng tầm với giá trị của nó hay không, chúng ta hãy tìm hiểu về đặc điểm nổi bật mà mẫu xe này mang trong mình nhé.

 

  1. Những đặc điểm nổi bật của xe Ducati 959 panigale

Mẫu xe Ducati 959 panigale mang trong mình sự thừa hưởng các đặc điểm thiết kế nổi tiếng của đàn anh danh tiếng 1299 Panigale.

Không chỉ nổi bật bởi nét thiết kế đặc sắc mà Ducati 959 panigale còn khiến người ta cảm thấy thoải mái khi di chuyển nó . Đặc biệt , mẫu xe này sẽ cho bạn sự bùng nổ khi đi trên đường đua nhờ hệ thống động cơ đầy thú vị của nó.

Ducati 959-3

Triển lãm ra mắt Ducati 959 phiên bản Thái

Mẫu xe Ducati 959 panigale mang trong mình khối động cơ nổi tiếng mạnh mẽ L-Twin với dung tích là 955 cm3 là một trong những động cơ đầu tiên Superquadro đã được đánh giá là đạt tiêu chuẩn Euro 4.

Điểm đặc biệt của Xe Ducati 959 là thiết kế có pít tông dài mang những cải tiến mới để tối đa hóa sức mạnh của động cơ. Thực vậy, qua trải nghiệm thực tế đo lường cho thấy, công suất của Ducati 959 có thể được sản sinh lên đến tận 157 mã lực ở vòng tua 10.500 vòng/ phút ở mô men xoắn cực đại 107.4 Nm ở vòng quay 9000 vòng/ phút. Với chỉ số sức mạnh này có thể thấy chiếc siêu xe mô tô này không kém gì các loại ô tô hiện đại.

Tính đến thời điểm này, Ducati 959 panigale đến với Việt Nam với 2 phiên bản màu đỏ kết hợp vành đen và trắng kết hợp vành đỏ.Với sự kết hợp đầy tinh tế này, 2 phiên bản màu này đã khiến cho nhiều người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng ta vừa tìm hiểu về mẫu xe Ducati 959 phiên bản Thái đầy danh tiếng. Với mức giá bán lớn nhưng với những gì mà nó mang lại thì sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó có.

Nguồn: Happyluke.com