Pininfarina tiết lộ chiếc sedan mới của VinFast và SUV

Pininfarina đã tiết lộ hai thiết kế mới render cho một chiếc sedan và SUV nó đã được thiết kế cho nhà sản xuất xe hơi Việt Nam mới, VinFast.

VinFast cho biết họ dự định giới thiệu chiếc xe đầu tiên vào tháng 9 năm 2019 và đến năm 2025, hãng hy vọng sẽ sản xuất 500.000 chiếc mỗi năm.

Với công việc đã bắt đầu trở lại vào tháng 9 năm 2017 trên một nhà máy rộng 335 ha ở miền bắc Việt Nam, VinFast tuyên bố tất cả các xe sắp tới của họ sẽ sử dụng “thiết bị và quy trình sản xuất đẳng cấp thế giới”.

Pininfarina, trong khi đó, trở lại vào tháng Ba tại triển lãm ô tô Geneva đã thông báo rằng nó dự định trở thành nhà sản xuất xe hơi sang trọng thuần túy đầu tiên trên thế giới.

Để chứng minh điều đó, nhà tạo mẫu đã trêu chọc chiếc xe đầu tiên của mình – một siêu xe PFO chạy bằng pin hoang dã có khả năng vượt quá 400km / h.

Được thiết lập để được giới thiệu vào năm 2020, Pininfarina đã thông báo sẽ hợp tác với nhà sản xuất xe điện của Croatia Rimac để khai thác chuyên môn của mình trong các hệ thống truyền động điện thuần túy có công suất cao.

Được cho là có khả năng chạy nước rút tốc độ 0-100km / h trong vòng hai giây, PFO cũng sẽ cung cấp khoảng cách lái xe 483km.

Pininfarina VinFast siêu xe luxury cars automobile sedan suv

 

Đọc thêm:

Hãng sản xuất xe hơi lớn đầu tiên của Việt Nam được gọi là VinFast, sẽ ra mắt tại Paris
Đánh giá: Volvo V90 CC