Hãng sản xuất xe hơi lớn đầu tiên của Việt Nam được gọi là VinFast, sẽ ra mắt tại Paris

Khi mọi người nghĩ về những thứ được sản xuất tại Việt Nam, xe hơi thậm chí không được xếp hạng như một sự suy nghĩ, nhưng một tập đoàn Việt Nam có tên Vingroup (hay còn gọi là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong nước) đang cố gắng thay đổi điều đó.

VinFast sẽ là nhà sản xuất ô tô lớn đầu tiên của đất nước, và trong khi chúng tôi không biết loại xe nào mà công ty sẽ sản xuất, dường như chúng ta có thể hy vọng sẽ tìm hiểu tại Triển lãm ô tô Paris vào cuối năm nay.

Động thái xây dựng xe hơi ở Việt Nam là một trong những công trình lớn, văn hóa, vì đất nước này được biết đến như một nơi trú ẩn cho xe máy và xe tay ga do chi phí sở hữu thấp và đường phố đông đúc của Việt Nam. Một sự thay đổi đối với xe hơi, nếu chúng có nghĩa là được bán trong nước, có thể thay đổi hoàn toàn cách đất nước được xung quanh.

vinfast auto car manufacturer in Vietnam

VinFast đã có một khởi đầu tốt đẹp về mọi thứ, đã phá vỡ nhà máy của mình tại Hải Phòng vào tháng 9 năm 2017. Trong khi đó, thông cáo báo chí từ cơ quan PR mới của VinFast cho biết: Các sản phẩm của VinFast sẽ chia sẻ một số đặc điểm và giá trị: Việt Nam, Phong cách, An toàn, Đổi mới và Tiên phong. Ô tô của nó sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của khách hàng về thiết kế cao cấp, chất lượng, động lực, tính năng trong xe hơi và kinh nghiệm sở hữu.

Chính xác những gì có nghĩa là loại không rõ ràng, nhưng bit tiêu chuẩn quốc tế là thú vị. VinFast sẽ có thể khắc một không gian cho chính nó bên ngoài đất nước của mình với xuất khẩu xe từ Trung Quốc nhanh chóng mở rộng?

Chúng tôi sẽ phải đợi đến tháng 10 để tìm hiểu.

vinfast auto car manufacturer in Vietnam

 

Đọc thêm:

Đánh giá: Volvo V90 CC
Đánh giá: Audi Q5 2.0 TDI Premium