Hãng Lamborghini rò rỉ thông tin sức mạnh của siêu xe Huracan Performante 2018

Không hổ danh là Hãng xe bò mộng siêu đỉnh với các dàn xe siêu cấp, năm nay Lamborghini vừa mới hé lộ thông tin về chiếc Huracan Performante 2018 với kỷ lục mới tại Nurburgring. Giới chơi xe khẳng định chắc chắn đây là một chiếc xe thần tốc trên xa lộ khi được mang ra biểu diễn tốc độ tại đường đua nổi tiếng nhất thế giới Nurburging Nordschleife để lập kỷ lục mới. Tuy nhiên những thông tin còn khép lại bí mật và phải chúng ta phải chờ đợi đên ngày 23/02 mới biết được kết quả thông báo chính thức.

Lamborghini-ro-ri-thong-tin-huracan-performante 2018-1

Có một câu hỏi thắc mắc trong giới chuyên gia rằng Liệu anh hùng xa lộ Huracan Performante 2018 có nhanh hơn 918 Spyder?

Theo đại diện của Hãng bò mộng thì chiếc Huracan Performant năm nay thậm chí còn vượt mặt anh bạn Aventador SV khi biểu diễn ở Nurburgring.

Lamborghini-ro-ri-thong-tin-huracan-performante 2018-2

Kết quả kiểm tra đo thời gian đua:

Aventador SV  là 6:59,73

Porsche 918 Spyder với 6:57

Thông tin kỹ thuật mới của chú hung thần xa lộ Huracan Performante 2018

  • Trọng lượng: nhẹ hơn 40kg so với Huracan tiêu chuẩn với 11 kg cho hệ thống xả và vật liệu mới composite gia cường cùng carbon.
  • Động cơ mới V10 5.2L với sức mạnh từ 625 tới 640 mã lực và hộp số ly hợp được chỉnh tinh tế để tăng cường khả năng nhảy số nhanh hơn. Hệ thống treo được cải thiện và điều khiển bằng moto điện để chiếc xe nhạy hơn và chạy tăng tốc hơn trên đường đua.

Tuy nhiên các kết quả và thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được hãng tiết lộ thêm, cả thế giới và giới yêu siêu xe phải chờ đợi đến ngày công bố 23/02 mới có báo cáo hoàn chỉnh của chiếc Huracan Performante 2018,  Siêu xe Siêu tốc độ bản Siêu đỉnh này.

Xem thêm video đua thử nghiệm của siêu xe Huracan Performante 2018

Theo Ahsley HappyLuke.com