Evoque mới của Range Rover được tạo ra để chinh phục bãi đậu xe

Range Rover Evoque là một loại xe vui nhộn. Loại người đi đường mà những người yêu xe tự bổ nhiệm thích loại bỏ như một chú ute dễ thương dành nhiều thời gian lăn qua các bãi đậu xe của trung tâm hơn là đi qua suối và trên những cây bị đốn hạ. Tuy nhiên, nhà sản xuất của nó có thể xử lý vụ càu nhàu Jaguar Land Rover đã bán được 772.000 Evoques kể từ khi giới thiệu chiếc SUV nhỏ gọn sang trọng vào năm 2010.

Khi đạt được hàng triệu điểm, có nghĩa là JLR đã nâng cấp tiện ích của Google với những khách hàng dân sự, văn minh: Thế hệ mới nhất của Evoque mới được xây dựng để chinh phục bãi đậu xe của trung tâm mua sắm.

Đương nhiên, Evoque 2020 đi kèm với các tính năng mã hóa. Hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Bạn có thể điều chỉnh ghế theo 16 cách. Các hệ thống ion hóa cabin cabin xử lý lỗ mũi của bạn với sự chăm sóc đặc biệt. Chiều dài cơ sở dài hơn có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho hành lý và đầu gối của bạn, và hệ thống hybrid hybrid nhẹ 48 volt chạy xe bằng năng lượng điện dưới 11 dặm / giờ, tiết kiệm nhiên liệu.

Range Rover Evoque siêu xe auto 2020

Tất nhiên, đứa con của dòng Range Rover ngày càng mở rộng có thể tự xử lý khi gặp khó khăn. Cưỡi trên lốp 21 inch tùy chọn, nó có thể xử lý gần 2 feet nước, với cảm biến siêu âm trên gương chiếu hậu theo dõi độ sâu. JLR đã không công bố giá cả, nhưng Evoque đi ra bắt đầu từ $ 41,800.

Mặc dù vậy, các tính năng thú vị nhất của aren có nghĩa là đã mang Evoque cho một cuộc dạo chơi ở một thiên đường nông thôn. Họ đã đưa nó qua các bãi đậu xe. “ClearSight Ground View,” ống dẫn nguồn cấp dữ liệu từ các camera trong lưới tản nhiệt và gương chiếu hậu để hiển thị (trong màn hình cảm ứng trung tâm) cho người lái những gì họ thấy nếu mui xe trong suốt. Nó đã phiên bản sản xuất của chiếc khái niệm nắp ca-pô trong suốt của chiếc Land Rover trong năm 2014.

Range Rover Evoque siêu xe auto 2020

Trước đó, JLR đã quảng cáo nó như một công cụ tiện dụng cho việc đi đường. Giờ đây, nhà sản xuất ô tô đang thừa nhận trường hợp sử dụng nhiều khả năng: Thông cáo báo chí cho biết tính năng này sẽ giúp tài xế duy trì khả năng hiển thị khi đàm phán địa hình cực đoan cũng như kiềm chế thành phố cao. Đối với một chiếc xe hơi, bạn không muốn xé tấm chắn bùn trên một khối cản bê tông.

Khi việc mua sắm đã hoàn tất và đã đến lúc thoát ra, “ClearSight Rear View Mirror” sử dụng camera ở phía sau xe để biến gương chiếu hậu thành nguồn cấp dữ liệu HD về những gì mà xảy ra ở đó. (GM đã đi tiên phong trong công nghệ thông minh này trong Cadillac CT6 và Chevy Bolt EV.) Vì vậy, cho dù bạn có xếp bao nhiêu thùng trong thùng xe, bạn vẫn có thể tìm đường ra khỏi chỗ và về nhà một lần nữa, sẵn sàng để nghỉ ngơi cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Range Rover Evoque siêu xe auto 2020

 

Đọc thêm:

Arena of Valor World Cup 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam
Amazon và Alibaba cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử của Việt Nam