Chiêm ngưỡng siêu xe mạ vàng Rolls-Royce Phantom giá 15 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom mạ vàng nội và ngoại thất được nhà sản xuất xế hộp Anh quốc tuyên bố là mẫu xe sang nhất mà hãng từng đóng.

4.1

Theo tờ Business Insider cho biết, các chi tiết mạ vàng cap cấp khiến cho loại xe này trở thành chiếc Phantom đắt nhất. Với loại vàng 23,75 karat được sử dụng cả trong và ngoài xe đã tạo ra lớp sơn mạ dày hơn 250% so với Phantom thông thường. chỉ riêng thân xe đã phủ không dưới 10 lớp sơn, bao gồm một lớp vàng sâu tới 40 micron.

4.3

Đặc biệt biểu tượng Spirit of Ecstasy và huy hiệu Rolls-Royce được mạ vàng 24 karat. Thậm chí tay cầm phía trong cửa cũng được mạ bằng kim loại quý. Phía trong cabin tiếp tục sử dụng vòm mái thiết kế dạng bầu trời đêm với các ánh sao lấp lánh.

4.4

Hiện chưa rõ chi tiết Rolls-Royce Phantom mạ vàng có giá bán cụ thể bao nhiêu. Nhưng trước đó khách sạn sang chảnh bậc nhất thế The 13 hotel tại Macao cho biết tậu tới 30 chiếc xe như vậy với mức giá đầu tư 20 triệu USD. Như thế, một chiếc Phantom mạ vàng cũng rơi vào khoảng gần 700 nghìn USD (gần 15,8 tỷ đồng)

4.5

4.6

4.7

 

                                                     Theo Sunny nguồn Happyluke