Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse

SIÊU XE ĐẮT NHẤT ANH 7 SỞ HỮU.
Sau khi đăng quang  Euro 2016 cùng tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã tậu ngay cho mình siêu phẩm Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse giá hơn 2,2 triệu USD.

Ngoài niềm đam mê bóng đá  đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Ronaldo còn là người có những sở thích thời thượng đặc biệt là thú vui sưu tập siêu xe. Hiện tại, Garage nhà cầu thủ này có không dưới 20 xe khác nhau và đều là loại đắt giá thậm chí là của hiếm.

Và Gần đây nhất cũng là đắt đỏ nhất là siêu  xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Bugatti Veyron

Đôi nét về Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse :

Phiên bản đặc biệt Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse trình làng vào năm 2012 với đôi chút thay đổi ở thiết kế như tấm mái mới làm giảm tiếng ồn của gió và độ rung bên trong xe. Vitesse cũng được trang bị nhiều cửa hút gió phục vụ cho việc làm mát động cơ. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị đèn pha xenon, bộ khuếch tán kép và ống xả kép.

Bugatti Veyron 2

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse sử dụng động cơ 7,9 lít W16, công suất lên tới gần 1200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm.

Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa là 410 km/h.

Bugatti Veyron 3

Bugatti chiếc xe đua màu xanh giờ đây đã chuyển đổi và được bao phủ hoàn toàn bằng sợi carbon cùng màu xanh đặc trưng của Vitesse và lớp sơn bóng Wimille Bleu.

Bugatti Veyron 4

Nội thất cũng được làm cùng tông màu xanh của xe.