Bentley chuẩn bị trình làng mẫu “siêu sedan” nhanh nhất – Flying Spur W12 S

Nếu bạn muốn một chiếc ô tô sedan sang trọng hàng đầu nhưng vẫn có sức mạnh như một chiếc  siêu xe thực thụ thì phiên bản Flying Spur W12 S mà Bentley vừa ra mắt là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi chiếc sedan này sở hữu sức mạnh tới 626 mã lực với tốc độ tối đa lên tới 322 km/h.

hình 1

Để đạt được điều đó, Bentley đã inh chỉnh khối động cơ 6.0 lít W12 twin-turbo tăng thêm 10 mã lực và 20 Nm so với phiên bản Flying Spur tiêu chuẩn để đạt tới sức mạnh 626 mã lực và 820 Nm. Tất cả sức mạnh mới được truyền cho cả bánh trước và sau với tỷ lệ 40:60 giúp xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

hình 2
Nhìn bề ngoài, Flying Spur W12 S chỉ nhận sửa đổi tinh tế với màu đen bóng làm điểm nhấn ở lưới tản nhiệt, mâm xe, kính hậu, cụm đèn trước sau và bộ khuếch tán gió ở đuôi. Bentley thửa riêng bộ mâm 7 chấu 21 inch (tùy chọn 5 chấu 21 inch) cho Flying Spur W12 S, ở cột D có huy hiệu “W12 S”.

hình 3

Nhìn vào bên trong, bạn sẽ tìm thấy một vô-lăng thể thao 3 chấu, lẫy sang số khác biệt cùng với biểu tượng “W12 S” thêu trên tựa đầu. Bộ ghế da 2 tông màu, chi tiết trang trí màu đen vân carbon.

Bentley cũng đã thực hiện tinh chỉnh van điều tiết và kiểm soát ổn định thân xe cùng với việc điều chỉnh hệ thống treo mới.
hình 4
Bentley mong muốn đem lại những trải nghiệm thú vị với Flying Spur W12 S cho dù là người lái hay hành khách trên xe. Hiện giá bán của Bentley Flying Spur W12 S vẫn chưa được công bố