Game Sudden Attack 2 – Biệt đội thần tốc 2

Ra mắt lần đầu tiên tại G-Star năm 2014, Game Sudden Attack 2 là cái tên được nhiều game thủ chờ đón ngày ra mắt. Không chỉ với dàn nhân vật nữ quá sexy, Game Sudden Attack 2 còn được xếp top trong những game bom tấn, game bắn súng online với góc nhìn thứ nhất quá tuyệt vời.

Giới thiệu về Game Sudden Attack 2

Game Sudden Attack 2 nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ

 

Sau khi tung ra bản traler Game Sudden Attack 2 đã khoe được hệ thống đồ họa game tuyệt đẹp, các tính năng vượt trội cùng nhịp độ hành động tới các game thủ. Chỉ sau hơn 2 tuần game này cho phép tạo tài khoản, con số đã lên tới 640.000 lượt đăng ký. Nhìn chung Game Sudden Attack 2 là gameplay có đồ họa vô cùng tuyệt vời, game thủ chắc chắn sẽ phải giật mình khi bước vào một thế giới ảo mà chân thực tới không ngờ. Sự đầu tư tỷ mỷ về đồ họa từ môi trường xung quanh như cuộc sống thật tới các loại hiệu ứng và đặc biệt là hệ thống súng phục vụ chiến đấu cho người chơi. Game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khá hấp dẫn cho người chơi và kho vũ khí người chơi được lựa chọn.

Game Sudden Attack 2 được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 nên không ngạc nhiên khi con số tiêu tốn cho dự án game này lên tới con số 55 tỷ won của nhà phát hành Nexon cùng con số nhân lực là 300 con người tham gia thiết kế, thiết lập và thử nghiệm game. Sự đầu tư này của Nexon đáng để người chơi chờ đợi và trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật của Sudden Attack 2

Hệ thống nhân vật trong game Sudden Attack 2

Nhắc đến Sudden Attack 2 không ai không phải trầm trồ vì độ sexy của các nhân vật nữ trong game. Lâu nay đối với các gameplay thường hướng tới sử dụng hình ảnh nhân vật nam nhưng Sudden Attack 2 lại có chiến lược hoàn toàn độc đáo khi sử dụng hình tượng nhân vật nữ là chính. Điều này thu hút không những nhiều hơn sự quan tâm của các game thủ là nam mà còn mở rộng ra đối tượng người chơi nữ. Có ai nhìn nhân vật của Sudden Attack 2 mà không thấy nóng mắt và muốn nhập vai ngay chứ. Trong top 10 nhân vật của game có tới 6 nhân vật nữ bao gồm cả 2 nữ chiến binh trong phiên bản mới.

Những điều đặc biệt chỉ có trong Sudden Attack 2

Nhân vật Miya trong game Sudden Attack 2

Trong quá trình thử nghiệm game tại Hàn Quốc, Nexon cho tung ra bản trailer với hình tượng 2 nhân vật nữ là Kim Jiyun và Miya để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên ngay vừa mới ra mắt 2 nhân vật quá sexy này nhận được những phản hồi không tốt từ phía cộng đồng game thủ khi 2 nhân vật này có lối ăn mặc, biểu cảm cũng như tạo hình quá khiêu gợi. Bởi vậy sau một ngày ra mắt, Nexon quyết định xóa bỏ 2 nhân vật này khỏi game và thay bằng các tạo hình khác.

Một điểm nổi bật nữa trong Sudden Attack 2 là game có tính năng ragdoll (mô phỏng tác động vật lý lên nhân vật) khiến người chơi cảm nhận chân thực từng chuyển động của nhân vật, tạo cảm giác đã tay trong các pha dấu sung quyết liệt của các game thủ. Phiên bản game 2 này cũng có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản đầu khi người chơi được trở thành thủ lĩnh của một nhóm binh lính trong chế độ chơi Squad War.