ĐIỂM DANH NHỮNG VỊ TƯỚNG SÁT THƯƠNG TRONG GAME LIÊM MINH HUYỀN THOẠI

Những vị tướng có sức chiến đấu trong game liên minh huyền thoại luôn là niềm mơ ước của nhiều người chơi để nâng cấp chiến đấu của mình lên.

Game liên minh huyền thoại đã được tung ra một thời gian khá dài song sức ảnh hưởng của game liên minh này vẫn khiến nhiều game thủ phải mê mẩn. Với những trận chiến đấu đầy ngoạn mục, gay cấn đến nghẹt thời luôn khiến người chơi không thể rời mắt. Đặc biệt với những ai sở hữu những vị tướng tài ba có khả năng shock sát thương cực mạnh sẽ khiến đối thủ phải choáng váng ngạc nhiên bởi sự chiến đấu của bạn. Chúng ta hãy cùng điểm danh qua các vị tướng có khả năng sát thương mạnh trong game liên minh huyền thoại nhé.

  1. Tướng Jarvan IV

Nhân vật vị tướng này có ưu điểm là sát thương cực lớn trên một trận địa rộng ở chiêu cuối Đại Địa Chấn sẽ đánh trúng nhiều mục tiêu cùng lúc. Với khả năng sát thương cực lớn này thì việc đè đường và làm mất máu đối thủ là rất cao.

Tướng Jarvan

Tướng Jarvan IV sát thương cực lớn.

Jarvan IV được trình làng trong trận đấu trường chuyên nghiệp bởi anh chàng Ray đội Apex gaming đã khiến cộng đồng game cảm thấy thú vị và hiệu quả không ngờ của nó.

  1. Tướng Renekton.

Renekton có khả năng sát thương lớn không còn quá xa lạ trong các trận đấu hạng hiện nay. Với sực mạnh lớn và khả năng sát thương đầu cao, đánh đội mạnh và snowball đường tốt khiến cho nhiều người yêu thích.

Việc sử dụng Renekton trong game liên minh sẽ giúp cho game thủ có thể gây bất ngờ cho đối thủ bởi lượng sát thương mà nó gây ra. Vị tướng này trong thời gian đầu trận cho đến giữa trận có khả năng hoàn thành rìu mãng xà, rìu đen. Đến chiêu cuối là Thần Cá sấu thì renekton có khả năng chống chịu khá tốt so với những vị tướng khác. Nó giúp cho renekton hạ sát mục tiêu làm mất máu.

Tướng Renekton

Tướng Renekton

Tuy nhiên, Renekton có nhược điểm là khá yếu về sau cùng. Nếu như trận chiến quá lâu, lên sát thương và kết thúc trận chiến đấu muộn sẽ làm cho Renekton giảm sút sức chiến đấu theo thời gian.

  1. Tướng Cho’Gath

Tướng Cho’Gath là một trong những lựa chọn thú vị trong game liên minh. Vị tướng này có ưu điểm là có sức mạnh phép thuật khá tốt và chiêu thức cao với chiêu cuối cùng mang tên Xơi Tái có khả sát thương chuẩn xác không ngờ. Nếu như sử dụng vị tướng Cho’Gath ở đường giữa và được trang bị sức mạnh đầy đủ thì nó có thể làm cho những đối thủ dính đòn của nó chết “ không kịp ngáp”.

Tướng Cho”Gath

Tướng Cho”Gath

Tuy được đánh giá là vị tướng mạnh nhưng vị tướng này vẫn chưa thể sánh được với các pháp sư đánh đường giữa.Nếu như Cho”Gath sử dụng chính xác chiêu Q Rạn Nứt sẽ giúp đánh bại bất cứ kẻ thù nào.

  1. Tướng Zac

Vị tướng này thường khá đa dạng trong phong cách đánh nên nó được sử dụng nhiều trong các trận chiến. Thông thường phong cách đánh của vị tướng này thường hướng đến việc trở thành Tanker với các đồ chống chịu mạnh mẽ theo xu hướng sức mạnh đi rừng mang lại hiệu quả cao.

Tướng Zac có sức mạnh phép thuật khá lớn cùng với những chiêu thức cao. Vị tướng này thường đóng vai trò là tướng đi rừng có độ sát thương lớn ở đầu trận. Đặc biệt, nếu dùng Zac để giao tranh tổng sẽ có sức mạnh vô cùng và kết thúc với chiêu cuối nếu trúng mục tiêu sẽ gây ra sức sát thương  trên diện rộng đủ để diệt cả đội hình của đối thủ.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu các vị tướng có sức sát thương trong game liên minh. Với các vị tướng này, các game thủ có thể tha hồ vẫy vùng, chiến đấu khi gia nhập game liên minh đầy nổi tiếng hiện nay.

Nguồn: Happyluke.con