Chơi ‘Old School Runescape’ trên điện thoại của bạn!

Cuối cùng, bạn có thể chơi ‘Old School Runescape’ trên điện thoại của mình. Trò chơi ném lại miễn phí để chơi trên iOS và Android.

Chơi 'Old School Runescape' trên điện thoại của bạn!

Sau nhiều năm bị giới hạn trong máy tính, Old School Runescape cuối cùng cũng đã đưa nó lên di động. Hơn một năm sau khi nhà phát triển Jagex hứa hẹn với bản port, phiên bản ném lại của MMORPG cực kỳ phổ biến hiện có sẵn để chơi trên các thiết bị iOS và Android.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Phiên bản di động của Old School Runescape cho phép các game thủ đã đầu tư một lượng thời gian vô duyên vào tựa game để tiếp tục nhiệm vụ trong khi di chuyển. Nó cung cấp hỗ trợ đa nền tảng để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản hiện tại của mình và chọn đúng nơi bạn rời khỏi máy tính để bàn.

Chơi 'Old School Runescape' trên điện thoại của bạn!

Nếu bạn chưa từng chơi Runescape trước đây, thì dịch vụ di động cũng có thể đóng vai trò là điểm khởi đầu hữu ích. Bạn thường điều hướng qua trò chơi chủ yếu bằng cách chỉ và nhấp, do đó giao diện chuyển tốt sang các điều khiển cử chỉ của điện thoại thông minh. Jagex nhấn mạnh một dòng người chơi mới đăng ký phiên bản di động của Old School Runescape, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt nhất để có được.

Chơi 'Old School Runescape' trên điện thoại của bạn!

Old School Runescape không bị nhầm lẫn với Classic Runescape, đã chính thức chết. Classic Runescape là phiên bản gốc của trò chơi và đã đi khập khiễng một thời gian trước khi Jagex cuối cùng đã đóng cửa nó vào đầu năm nay. Old School Runescape dựa trên bản sao lưu năm 2007 của mã nguồn RuneScape và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Trò chơi hiện có tên Runescape có cường độ đồ họa cao hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm dựa trên Java. Phiên bản trò chơi đó vẫn chưa có ưu đãi dành cho thiết bị di động.

 

Chơi online miễn phí!

 

Đọc thêm:

Top 10 xe đạp chúng ta không thể chờ đợi để đi vào năm 2019
InSight hạ cánh thành công trên Sao Hỏa