12 trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Không có vấn đề gì lớn, đó chỉ là trò chơi đồng thuận của năm 2017. Trò chơi mà nhiều người tin là tốt nhất từng được thực hiện. Trò chơi bằng cách nào đó đã thực sự vượt qua chính Nintendo Switch khi ra mắt.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một kiệt tác hợp pháp giúp loại bỏ thể loại thế giới mở về các yếu tố cốt lõi của nó và viết lại DNA của nó cho cuộc phiêu lưu thuần túy.

Đó là một thế giới sống động với sự bất ngờ và dày đặc với nhiều chi tiết. Một thành tích đáng kinh ngạc, cột mốc.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Super Mario Odyssey

Dưới đây là danh sách các từ không thể hiện gần với mô tả Super Mario Odyssey: sáng tạo, rực rỡ, thông minh, liền mạch, vui tươi, sáng tạo.

Super Mario Odyssey là một trò chơi của Nintendo tiếp tục theo tinh thần của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tất cả các cược đã tắt, mọi thứ bạn nghĩ bạn biết về Mario đã được phát minh lại. Nhưng đây là những gì còn lại: trò chơi chính xác, được điều chỉnh hoàn hảo mà cảm thấy đáng kinh ngạc mỗi giây tay của bạn nằm trên bộ điều khiển.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Tetris 99

Tetris 99 nghe có vẻ như đến từ các trang của The Onion. Battle Royale đã trở nên nổi trội như một thể loại mà ngay cả Tetris cũng là Battle Royale.

Nhưng đây là điều điên rồ: Tetris 99 hoạt động. Trò chơi này hoạt động. Rất nhiều niềm vui và bạn nên chơi nó.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Super Smash Bros. Ultimate

Super Smash Bros. Ultimate ở đây và nó rất, rất tốt. Với tính năng sắp xếp lớn nhất của các nhân vật (vì thế là “Ultimate”). Nó cũng gần như chắc chắn là chế độ ‘chiến dịch’ chơi đơn tốt nhất của bất kỳ trò chơi Smash Bros. nào cho đến nay. Ngoài ra – đó là Smash Bros ..

Làm thế nào bạn sẽ sở hữu một Nintendo Switch và không chọn trò chơi này?

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Splatoon 2

Splatoon 2 rất giống với Splatoon đầu tiên. Nó hầu như không phải là phần tiếp theo theo nghĩa truyền thống, nhưng, giống như Mario Kart 8, điều đó không làm cho nó trở nên ít cần thiết hơn.

Khái niệm cao của Splatoon là thiên tài thuần túy và cực kỳ Nintendo. Nó lấy game bắn súng góc nhìn thứ nhất, theo truyền thống là một thể loại bạo lực, và lật nó trên đầu. Bạn đang bắn sơn, không phải đạn. Bạn không ghi điểm khi bắn kẻ thù, bạn ghi điểm bằng cách tự bắn môi trường.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Arms

Arms là trò chơi điều khiển chuyển động giống như quyền anh. Ngoại trừ bạn có cánh tay robot co giãn lớn và mọi người đều có sức mạnh đặc biệt. Chắc chắn.

Có thể nói Arms là một phiên bản đấm bốc rất đặc trưng của Nintendo.

Nó cũng cực kỳ sáng tạo và sâu sắc đáng ngạc nhiên. Có các lớp để Arms và một yếu tố chiến lược thực sự. Nó không hoàn hảo, nhưng Arms rất kỳ quái, sáng tạo và rất nhiều niềm vui.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Doom

Chơi DOOM trên Nintendo Switch cũng có quy tắc. Chắc chắn, đó là một chút thỏa hiệp so với các phiên bản bạn có thể chơi trên PS4, Xbox One hoặc trên một máy tính đã bị loại bỏ nhưng ít nhất bạn có cảm giác về nó khi chơi ở một yếu tố hình thức nhỏ.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Stardew Valley

Stardew Valley là ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao Nintendo Switch là một thiết bị thay đổi trò chơi.

Đây là một trò chơi hoàn toàn tốt trên tất cả các nền tảng hiện có trên PC (Xbox, Xbox One, Vita, PS4) nhưng trên Switch thì nó mới được nâng lên.

Do tính chất của Switch (và cách nó cho phép bạn vừa chơi thụ động vừa xem TV hoặc trên phương tiện giao thông công cộng), nó hoàn hảo cho một trò chơi như Stardew Valley – tương đương kỹ thuật số của việc đan khăn quàng cổ.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Mario Tennis Aces

Mario khá giỏi thể thao. Cũng như Nintendo khi nó đặt tâm trí vào nó. Mario Tennis Aces mang đến cho chúng ta những gì chúng ta chưa có trong một thời gian dài đáng chú ý – một trò chơi tennis hay.

Mario Tennis Aces có tất cả sự đánh bóng mà bạn mong đợi từ một game thể thao của Nintendo. Đó là thứ tốt

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Sonic Mania

Sonic Mania là một trò chơi lấy mọi thứ tốt về Sonic, bảo tồn nó, và sau đó cập nhật nó một cách hoàn hảo để diễn giải hiện đại liền mạch.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Oxenfree

Bạn biết khi bạn đang chơi một trò chơi video và bạn thích, “người đàn ông câu chuyện này thực sự thú vị và được viết tốt … cho một trò chơi video.”

Với Oxenfree bạn không thực sự cần phải tạo ra sự khác biệt đó.

Oxenfree là một bí ẩn ma quái được bao bọc trong bộ phim truyền hình tuổi teen. Nó giống như “Riverdale” cho các trò chơi video. Nó cũng có một hệ thống đối thoại thực sự khéo léo và được thực hiện hoàn hảo, thưởng cho nhiều lần phát.

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Bayonetta 2

Giống như Mario Kart 8, Stardew Valley và Oxenfree, Bayonetta 2 là một trò chơi video cũ được tái sử dụng cho Nintendo Switch.

Bayonetta 2 ban đầu được phát hành trên Wii U, một giao diện điều khiển đã vật lộn. Do đó Bayonetta 2 chật vật.

Rất may, nó đang chạy lần thứ hai trên Switch. Điều này thật tuyệt vời, bởi vì Bayonetta 2 là một kiệt tác được đánh giá thấp. Nhận nó

trò chơi hay nhất trên Nintendo Switch

 

Đọc thêm:

Evoque mới của Range Rover được tạo ra để chinh phục bãi đậu xe
Arena of Valor World Cup 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam