Samsung S8 – đỉnh cao thiết kế

Nếu như thất bại của Note 7 năm ngoái, làm cho rất nhiều người hâm mộ Samsung nuối tiếc, bởi vì Note 7 là 1 chiếc điện thoại nổi bật, cấu hình rất cao, chụp hình

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí : Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Samsung S8

2 Samsung S8.png

đẹp, thiết kế sang trọng. Sự thất bại lại đến từ một mảng không ngờ đến – Pin sản phẩm. Chính từ việc hụt chân ở năm ngoái, khiến Samsung mất rất nhiều tiền trong năm tài chính 2016, thì họ đã có sự chuẩn bị và phản đòn trong năm nay với sự ra mắt của siêu phẩm thiết kế Samsung S8.

3 Samsung S8.png

Với mọi người dùng điện thoại, lần đầu tiên được nhìn thấy S8, cảm giác ngạc nhiên và mong muốn được cầm lấy sản phẩm đều có, dù bản thân đang là fan của những dòng điện thoại khác. Sản phẩm giữ được các đặt trưng thiết kế của Samsung, các cạnh hai bên được bo tròn và viền màn hình dường như biến mất. S8 và S8+ có 5 màu khác nhau: Midnight Black, Orchid Gray, Coral Blue, Arctic Silver và Maple Gold. Màn hình S8 có kích ỡ 5.8 inches và S8+ là 6.2 inches theo tỉ lệ 18.5:9, nhìn dài hơn một chút so với các máy hiện nay – đa số theo tỉ lệ 16:9, và khá tương đồng với hãng đối thủ LG G6.

Samsung S8 sử dụng cấu hình cực mạnh, con chip do tự hãng sản xuất Exynos 8895 Octa, RAM 4GB, tỉ lệ màn hình 1440 x 2960 pixels (mật độ hiển thị hình ảnh la 570 ppi). Máy được trang bị kính cường lực Corning Glass thế hệ thứ 5, cảm ứng 3D touch, màn hình luôn luôn hiển thị, giao diện Touchwiz mới được thiết kế đơn giản phù hợp người dùng hơn. Máy được cài đặt hệ điều hành mới nhất của

4 Samsung S8.png

Android là Nougat 7.0 cùng với GPU Mali G71 trang bị con chip Adreno 540, bộ nhớ trong 64GB, có thể tăng cường bộ nhớ bẳng thẻ microSD lên tới 256GB. Với cấu hình này S8 có thể chạy đa nhiệm mượt mà, cũng như “chiến” những game mobile nặng nhất. Samsung thiết kế 2 chức năng mới  là Bixby và Samsung DeX để tăng khả năng hổ trợ cho người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẽ riêng về 2 tính năng này chi tiết hơn vào những bài sau.

5 Samsung S8.png

Link đăng ký nhận tiền cược miễn phí : Link 1   –   Link 2   –   Link 3