OnePlus 5 – Flagship Killer

OnePlus là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất điện thoại của Trung Quốc, không nhiều người biết rằng công ty này thuộc quyền quản lý của tập đoàn

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

sieuxevn.com-Technology1

BBK Electronics – công ty mẹ của 2 hãng điện thoại khác là Oppo và Vivo. Thậm chí CEO của OnePlus còn là cựu CEO của Oppo – Pete Lau, Công ty OnePlus được đặt trụ sở tại Thiên Tân, Quảng Đông thủ đô công nghệ mới của thế giới. Triết lý của công ty khác hoàn toàn với những công ty khác tại Trung Quốc. Ngày 23 – 04 – 2014 công ty ra đời thiết bị đầu tiên của mình là OnePlus One, một trong những smartphone hoàn thiện và cấu hình manh nhất lúc bấy giờ với giá thành rất phải chăng. Và mỗi năm giống như công ty đầu ngành mảng điện thoại – Apple, OnePlus chỉ cho ra mắt 1 sản phẩm và công ty chăm chút rất kỹ cho đứa con tinh thần của mình.

sieuxevn.com-Technology2

Tiếp nối sau sản phẩm OnePlus 3T năm trước, vì người Trung Quốc khá kị  con số 4, nên sản phẩm năm nay mang số hiệu OnePlus 5, được kì vọng đánh bật các flagship đã xuất hiện thời gian gần đây. Máy được trang bị con chip mạnh nhất hiện nay của Qualcomn là Snapdragon 835, RAM 6/8 GB tùy bản, 128 GB bô nhớ trong, pin 3300 mAh, máy vẫn giữ nguyên màn hình FullHD chứ không nâng cấp lên 2k hoặc 4k để tiết kiệm pin, tăng thời gian sử dụng. OnePlus 5 cũng được trang bị 2 camera kép ở phía sau máy để đáp ứng được nhu cầu chụp hình ngày càng được yêu cầu cao từ phía người dùng. Máy thiết kế gọn, ôm sát tay người dùng, điểm yếu về thiết kế duy nhất là màn hình máy lại không theo xu hướng hiện nay là tăng độ phân giải và giảm viền màn hình. Điểm yếu này có thể khiến OnePlus 5 không được ưa chuộng so với các flagship khác của thế giới Android như Galaxy S8 của Samsung, hay LG G6, Xiaomi Mi Mix, Huawei P10 … Nhưng về mặt cấu hình cũng như sự hoàn thiện, OnePlus cũng rất đáng để chọn mặt gửi vàng từ người tiêu dùng. Cuộc đua sẽ rất hấp dẫn với các hãng đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn và trả 1 mức phí rẻ hơn.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

sieuxevn.com-Technology3

sieuxevn.com-Technology4

sieuxevn.com-Technology5

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3