IPHONE 7 VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ TUYỆT VỜI, BẠN ĐÃ BIẾT HẾT CHƯA?

Từ trước đến nay, các dòng sản phẩm công nghệ mang thương hiệu “Qủa táo khuyết” Apple luôn khẳng định vị thế đẳng cấp trên thị trường và được chào đón nồng nhiệt mỗi lần ra mắt. Dường như đối với Apple không có cái gọi là điểm giới hạn trong sáng tạo bởi với mỗi sản phẩm mới ra đời lại có những ưu điểm mới nổi trội, đặc biệt lần này là bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

IPHONE 7

Dòng iPhone 7 được nhiều người hâm mộ “quả táo khuyết” mong đợi

  1. IPhone 7 đột phá với nhiều tính năng mới chưa từng có trước đây.

Chống nước là tính năng được mong chờ nhất và làm hài lòng người hâm mộ Apple. Những chiếc điện thoại thế hệ mới iPhone7 có tính chống nước đặc biệt với khả năng chịu ngâm trong nước tối đa đến 30 phút ở độ sâu 1 mét.

IPHONE 7 -2

Tính năng chống nước

Camera chính là điểm khác biệt nhất trên iPhone 7 bởi đây là hệ thống camera kép, gồm 2 ống kính với 2 chức năng khác nhau, một cho góc rộng và một cho khả năng zoom đến 10x. Không ngoa khi nói rằng trong các dòng điện thoại thông minh hiện nay, iPhone 7 có thể xem là chiếc “máy ảnh” với chất lượng tốt nhất.

IPHONE 7 -3

Tính năng chụp ảnh xóa phông – Để có tấm ảnh đẹp chưa bao giờ dễ đến thế

Ngoài ra với những tính năng như: Nút Home cảm ứng lực, loại bỏ jack tai nghe, thêm phiên bản màu mới, màn hình đẹp và chân thực hơn, thời lượng pin cải thiện (tăng thêm 2 tiếng so với iPhone 6s)… hoàn toàn đáng giá để người dùng quyết định lựa chọn mua sản phẩm iPhone 7.

IPHONE 7 -4

Sử dụng tai nghe không dây AirPods

  1. 10 mẹo hay để bạn sử dụng iPhone 7 dễ dàng hơn.

IPhone 7 là một dòng sản phẩm công nghệ cao với nhiều tính năng mới hiện đại. Bởi vậy để có thể phát huy tối đa những công dụng mà nó mang lại, bạn cần phải hiểu rõ hơn về các chức năng của nó cũng như nắm được những mẹo sau đây để việc “điều khiển” chiếc smartphone này trở nên dễ dàng hơn.

IPHONE 7 -5

Nắm các “mẹo” này giúp cho việc sử dụng iPhone 7 trở nên thuận tiện hơn

– Bạn có biết rằng bạn không còn cần phải vuốt màn hình hay ấn nút home để vào xem màn hình nữa. Với tính năng Raise to Wake sẵn có, bạn chỉ cần cầm iPhone lên để xem màn hình khóa cùng các thông báo.

– Việc vuốt màn hình để mở khóa từ trước đến nay giờ đã được thay thế bằng việc giữ nút home. Tuy nhiên nếu bạn thích mở khóa bằng cách đặt tay trên nút home hơn, bạn có thể cài đặt theo các bước: Settings, vào General, vào Accessibility, vào Home Button và bật Rest Finger to Open.

– Ứng dụng tin nhắn nay đã vui nhộn hơn nhiều với bản cập nhật iOS 10. Bạn có thể thêm sticker và GIF cũng như hiệu ứng vào tin nhắn. Để dùng chúng, nhập tin nhắn như bình thường nhưng thay vì ấn nút mũi tên màu xanh để gửi, hãy nhấn và giữ nút mũi tên lên.

IPHONE 7-6

IMessage trên ios 10 giờ đã có một kho ứng dụng với nhiều sticker, hình gif nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm iPhone 7 được xem là con cưng của ông hoàng công nghệ Apple và được nhiều người tại nhiều quốc gia chờ đón đến vậy. Để phát huy tốt tính năng chụp ảnh mới của iPhone 7, giúp máy chạy ở chất lượng ảnh chuẩn nhất, bạn hãy cập nhật phiên bản iOS 10.2. Vào Settings, vào Photos & Camera, Preserve Settings và bật Camera Mode.

IPHONE 7 -7

Tính năng chụp ảnh chẳng khác gì máy ảnh chuyên nghiệp

Mẹo này đặc biệt dùng cho các “cú đêm” để vừa có thể lướt mạng mà đỡ gây ảnh hưởng xấu đến mắt, chơi mắt vào buổi tối. Để chuyển màu nền màn hình bạn vào phần Settings, Display & Brightness, vào Night Shift. Ngoài ra bạn cũng có thể lên lịch để máy tự động chuyển sang chế độ này vào buổi tối.

Nguồn: HappyLuke.com