Iphone 7 ra mắt với giá 4,5 triệu kèm bộ nhớ tối thiểu 32Gb?

Tại thời điểm này, những tin đồn thực hư xoay quanh việc ra mắt Iphone 7 vẫn rất nóng. Mới đây, ông Kevin Wang, nguyên Giám đốc nghiêng cứu tại thị trường của công ty đánh giá và tư vấn chiến lượt HIS Technology cho biết, Apple sẽ trình làng Iphone 7 với bộ nhớ tối thiểu 32Gb và nhưng sản xuất phiên bản 16Gb. Giá của phiên bản này sẽ rơi vào khoảng 199 USD (4,5 triệu đồng).

Untitled

Thông tin này có độ tin cậy khá cao, vì những số liệu được thu thập từ chuỗi cung ứng link kiện cho Iphone, và dựa vào những đánh giá của thị trường tiêu thụ gần đây. Cũng theo ông Wang, phiên bảng 32GB sẽ giúp Iphone thu hút lượng lớn những khách hàng trong bối cảnh doanh thu của Apple đang sụt giảm.

Ông còn cho rằng, Iphone sỡ hữu RAM 2Gb và các đặc điểm giống với ^s. Trong khi đó, người thường xuyên có những dự đoán đúng về thế hệ Iphone kế tiếp – ông Ming-Chi Kuo lại khẳng định, phiên bản 7 Plus sẽ được nâng cấp bởi RAM 3Gb và camera kép.

Untitled1

Hãng Apple hiện nay vẫn còn duy trì bộ nhớ 16Gb. Tuy nhiên, trong phiên bản mới chiếc Iphone sẽ “ngốn” nhiều dung lượng hơn, vì thế 16Gb sẽ còn rất ít cho người sử dụng phiên bản này. Còn nếu chọn phiên bản 64Gb, thì họ sẽ phải trả thêm ít nhất 4-5 triệu đồng.

Untitled2

Với những thông tin này, Iphone 7 nhiều khả năng sẽ có các phiên bản 32Gb, 128Gb và 256Gb.