Huawei P20 Pro: Chiếc điện thoại thú vị nhất năm 2018 cũng rất tuyệt vời cho doanh nghiệp

Với tuổi thọ pin dài, máy ảnh tuyệt vời và các cài đặt hữu ích, P20 Pro là điện thoại tốt nhất của Huawei từ trước tới nay. Sau khi dành một tháng với thiết bị vui nhộn này, đây là báo cáo của tôi.

Huawei đã gửi cùng P20 và P20 Pro vào đầu tháng 4 và tôi đã có một trong các thẻ SIM của mình trong thiết bị kể từ đó. Đó là một sự xấu hổ này có thể sẽ không được bán trực tiếp tại Mỹ vì chúng có thể là điện thoại thông minh Android tốt nhất của năm 2018.

Tương tự như điện thoại hàng đầu của Samsung và LG, có rất nhiều cài đặt có sẵn trên Huawei P20 Pro và tôi tiếp tục khám phá những điều mới một cách thường xuyên. Tôi chỉ tìm thấy các thiết lập để “làm tối màu sắc giao diện” chôn trong các thiết lập pin và bây giờ P20 Pro có một chế độ tối toàn cầu với màu đen mà tôi tìm thấy làm cho phần còn lại của màu sắc pop. Đó là một cách để tiết kiệm năng lượng trên một thiết bị mà đã đi gần một vài ngày.

Khi tôi nhìn lại tháng cuối cùng của việc sử dụng và hướng tới tương lai, đây là một số lý do để xem xét Huawei P20 Pro. Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy các thiết bị này trên eBay và tin tưởng rằng chúng hoạt động trên T-Mobile, AT & T và các mạng di động GSM khác ở Hoa Kỳ:

1. Máy ảnh: Trên mặt sau của P20 Pro, bạn sẽ tìm thấy thiết lập máy ảnh ba Leica với ống kính đơn sắc 20 megapixel, ống kính RGB chính 40 megapixel và ống kính tele 8 megapixel. Không có điện thoại thông minh nào khác có nhiều khả năng và công nghệ này có trong ba camera phía sau. Trong khi các bức ảnh thông thường trông thật tuyệt vời, sự khác biệt chính xuất hiện trong điều kiện ánh sáng yếu. Huawei sử dụng tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số AI và chụp ánh sáng cho các bức ảnh ánh sáng yếu trong một khoảng thời gian được hiển thị như một bộ đếm ngược video trên kính ngắm. Chuyển động siêu chậm 960 fps cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, có một camera phía trước 24 megapixel với hỗ trợ cho các chế độ dọc khác nhau.

Huawei P20 Pro Android camera

2. Thiết kế: Giống như hầu hết các điện thoại hiện nay, P20 Pro bao gồm hai phần của Gorilla Glass 5 được lắp ráp với khung nhôm. Các tấm kính phía sau là cảnh quan tuyệt đẹp, đặc biệt là màu Chạng vạng độc đáo và màu hồng vàng. Sự phù hợp và kết thúc của thiết kế là đặc biệt và bạn sẽ khó ép để tìm một thiết bị khác được xây dựng tốt.

Huawei P20 Pro android smartphone design

3. Màn hình: Huawei P20 Pro có màn hình OLED 6.1 inch, được gọi là màn hình FullView của Huawei và có vẻ tuyệt vời. Có một notch ở phía trên cho máy ảnh mặt trước và loa tai nghe, nhưng phần mềm cho phép bạn ẩn các notch nếu bạn mong muốn. Tôi chấp nhận các notch trên iPhone X và đã sử dụng nó hàng ngày trên P20 Pro mà không có bất kỳ vấn đề. Màn hình cũng hỗ trợ Tone tự nhiên để nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu dựa trên ánh sáng xung quanh. Bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ xem, kích thước văn bản và độ phân giải màn hình để đảm bảo màn hình đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

Huawei P20 Pro android smartphone display

4. Khả năng chống nước: Trong khi làm việc trong lĩnh vực này, tôi thường dành thời gian giao tiếp với người khác và chụp ảnh trong mưa. Với những chiếc flagship mới ra mắt với khả năng chống nước, nó đã trở thành một yêu cầu mới cho bất kỳ điện thoại nào tôi mua. Tôi cần điện thoại của mình để làm việc ở nơi tôi cần và không thể lo lắng khi mang điện thoại trong túi nhựa hoặc một số loại đồ cồng kềnh. Trong khi tôi không có kế hoạch bơi với điện thoại của tôi, việc có thể xử lý một số yếu tố là điều cần thiết cho công việc của tôi. P20 Pro có xếp hạng chống bụi và chống nước IP67.

5. Pin: Công nghệ pin là cũ, nhưng Huawei hoạt động tích cực để cung cấp pin dung lượng lớn nhất và pin 4000 mAh sẽ dễ dàng vượt qua được ít nhất một ngày sử dụng nhiều. Tôi đã có nó đi qua một ngày, qua đêm, và đi qua ngày hôm sau. Huawei SuperCharge cũng tắt pin nhanh hơn tôi đã thấy trên các điện thoại khác.

6. Nhận diện khuôn mặt: Mặc dù không có Animojis ngớ ngẩn và bạn không thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt cho các ứng dụng an toàn, tôi đã thiết lập để mở khóa điện thoại và trong một tháng nó đã hoạt động hoàn hảo nên tôi không phải thực hiện các thao tác ngón tay. máy quét dấu vân tay phía trước được định vị.

Không có điện thoại nào là hoàn hảo, nhưng Huawei P20 Pro gần đúng như bạn sắp nhận được vào năm 2018. Tôi nhớ có sạc không dây và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, với một pin sẽ không chết và một thực tế phổ biến của hầu hết các nhà sản xuất để loại bỏ các jack cắm tai nghe, đây không phải là mối quan tâm đó sẽ ngăn cản tôi mua P20 Pro.

Một số điện thoại là tuyệt vời cho âm thanh (LG G7 ThinQ), những người khác có một hệ sinh thái lớn (Samsung Galaxy S9), và những người khác chạy iOS. Huawei P20 Pro là một ngôi sao nhạc rock pin và cung cấp cho bạn một chiếc máy ảnh thực sự sẽ cho phép bạn để lại một chiếc máy ảnh chuyên dụng ở nhà và không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ cảnh quay tuyệt vời đó. Nó sẽ kéo dài trong một thời gian dài và đã được đá rắn để bạn có thể tin tưởng nó để có được công việc của bạn thực hiện.