Dưới đây là tất cả các chi tiết về điện thoại thông minh Oppo Find 9 sắp tới

Oppo Find 9 sắp tới có thể có cảm biến vân tay trên màn hình

Sau hơn một năm nghe tin đồn về Oppo Find 9, có vẻ như cuối cùng chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua về chiếc điện thoại mới trong những tháng tới. Đây là những gì chúng ta đều biết về Oppo Find 9 sắp tới.

For more info, visit: https://www.happyluke.com/

Thiết kế
Mặc dù chúng tôi không có nhiều thông tin về thiết kế trên Oppo Find 9, hình ảnh bị rò rỉ mang lại một vài chi tiết. Chúng tôi hy vọng thiết kế hạm này cũng tương tự như các mẫu cao cấp khác như Samsung Galaxy S9 và iPhone X.

Một tính năng còn thiếu trên hình ảnh bị rò rỉ là cảm biến vân tay. Mặc dù Oppo có thể đã chọn đặt cảm biến ở mặt sau của điện thoại, Let’sGoDigital báo cáo điện thoại sắp tới sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên có cảm biến vân tay trong màn hình. Một bằng sáng chế Trung Quốc mới được phê duyệt, cũng được khai quật bởi Let’sGoDigital, dường như đã xác nhận điều này.

Thay vào đó, chúng ta có thể thấy một tính năng phát hiện khuôn mặt tốc độ cao trên Oppo Find 9. Một báo cáo trong FirstPost nói rằng Oppo dự định có một nét mặt trên điện thoại có thể quét khuôn mặt. người trong 0,18 giây.

Thông số kỹ thuật
Theo rò rỉ, đến từ trang web Anzhuo của Trung Quốc, chiếc điện thoại này sẽ có hai phiên bản – được cung cấp bởi Qualcomm 653 với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ 64GB và một bộ xử lý Snapdragon 835 khác. RAM 6 GB và bộ nhớ Qualcomm 128 GB. Kể từ khi tin đồn này được phát hành vào năm 2017, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một bộ xử lý được nâng cấp trước khi ra mắt.

Đối với màn hình hiển thị, các thông số kỹ thuật cho Tìm 9 rất khó tìm. Những tin đồn trước đây từ trang web Gizchina của Trung Quốc cho thấy chúng ta có thể mong đợi màn hình QHD + (3.200 x 1.800 pixel) hoặc màn hình UHD 5.5 “(3.840 x 2.160 pixel).

Một trong những tin đồn thú vị nhất liên quan đến cách điện thoại tính phí. Theo tin đồn, chiếc flagship sắp tới sẽ là người đầu tiên giới thiệu công nghệ Super VOOC của Oppo. Công nghệ này có thể sạc đầy điện thoại của bạn trong vòng 15 phút.

Oppo Find 9 sẽ được trang bị một skin Android tùy chỉnh có tên Find OS. Trình diễn sáng chế hiển thị một hệ điều hành dường như chịu ảnh hưởng nặng nề của iOS.

Máy ảnh
Tin đồn về máy ảnh trên Oppo Find 9 rất thưa thớt. Một tin đồn nói rằng nó sẽ có một ống kính Exmor phía sau 21 megapixel.

Phát hành và sẵn có
Oppo Find 9 đã có một thời gian dài sắp tới. Chúng tôi đã nghe những tin đồn đầu tiên về vấn đề này cách đây hơn một năm và cuối cùng chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt chính thức trong tương lai gần. Ngay bây giờ chúng tôi không biết chính xác khi nào điện thoại sẽ khởi động, tuy nhiên chúng tôi chắc chắn hy vọng sẽ thấy sự ra mắt của điện thoại vào năm 2018.

Hiện tại chúng tôi chưa có chi tiết giá cho Oppo Find 9 mặc dù chúng tôi cho rằng giá của nó là phù hợp với các điện thoại hàng đầu khác. Oppo có thể phát hành mẫu “ngân sách” của điện thoại cho Trung Quốc và các thị trường mới nổi khác.