ĐẾM TỪNG NGÀY IPHONE 8 LÊN KỆ RA MẮT

Iphone 8 một siêu phẩm công nghệ, được các tín đồ săn đón và kì vọng về những cải tiến về kĩ thuật và tiện ích sử dụng.

Trên mạng Internet những ngày gần đầy đã xuất hiện những bản demo về hình ảnh của Iphone 8. Nhưng đó chỉ là những hình ảnh dự đoán và mô phỏng về iphone 8 chứ không phải là hình ảnh xác thực từ apple. Hãy cùng chờ đợi xem iphone 8 có những cải tiến gì các bạn nhé.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

  1. Dự đoán những cải tiến của Iphone 8
  • Vỏ sứ thông thường của các iphone đời trước sẽ được thay thế bởi vỏ sứ ceramic. Ceramic là một chất rắn vô cư, không phải là kim loại. Ceramic có độ cứng siêu hạng, vượt thép không gỉ từ 3 đến 4 lần nên điện thoại  có vỏ bọc Ceramic không dễ bị xước và có khả năng bám bụi tuyệt đối. Đây cũng là một trong những vật liệu quý thường dùng trong các trạm du hành vũ trụ. Hơn thế, với lớp phủ Ceramic, thì dù trải qua bao nhiêu năm tháng, màu máy vẫn luôn đẹp như mới. Điểm đặc biệt, chất liệu Ceramic rất trơ và có khả năng chống lại sự ăn mòn. Trên thực tế, thứ mà khiến Ceramic trơ và không bị ăn mòn như vậy là do lớp Oxit bao phủ trên bề mặt. Nếu như chiếc vỏ điện thoại được lớp Ceramic bảo về khi bị xước trên bề mặt, ngay lập tức lớp kim loại bên dưới sẽ oxy hóa và tạo ra một lớp Ceramic mới. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chiếc điện thoại có vỏ Ceramic của mình không bao giờ xước, bị gỉ hay ăn mòn trừ trường hợp tác động quá mạnh.

HappyLuke-Iphone8-2

Bản mô phỏng điện thoại Iphone 8

  • Theo dự đoán thì màn hình của điện thoại Iphone 8 sẽ có dạng màn hình cong, không còn viền màn hình. Với sự thay đổi lướn về màn hình này Apple hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về điện thoại màn hình cong siêu phẳng, chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét tới từng chi tiết. Đặc biệt khi bạn cài đặt hình ảnh người gọi đến thì hình ảnh người gọi đên skhi bạn có cuộc gọi sẽ hiển thị toàn màn hình, thật thú vị phải không nào.
  • Một điểm đặc biệt nữa được dự đoán sẽ đánh dấu bước cải tiến của dòng điện thoại Iphone của hãng Apple chính là sự biến mất của nút Home vật lý, tahy vào đó là hệ thống cảm ứng vân tay tích hợp dưới màn hình. Khi loại bỏ nút Home màn hình điện thoại của bạn sẽ trở nên rộng hơn, nhiều diện tích hơn trước.

HappyLuke-Iphone-8-1

Iphone 8 không còn nút Home

  • Nếu như trước kia, ở mặt sau của iphone hai camera được đặt ngang, thì giờ đây Iphone 8 được dự đoán sẽ được bố trí hai camera để dọc. iPhone 8 sẽ có camera kép được thiết lập theo chiều dọc để cho phép ghi lại các đoạn video hay hình ảnh 3D được xem theo chiều ngang. Để chụp hình ảnh 3D, bạn cần hai ống kính đặt cạnh nhau để tạo độ sâu, giống như vị trí đôi mắt của con người. Tuy nhiên, nếu hai camera được đặt nằm ngang ở mặt sau của điện thoại, bạn sẽ không thể quay các video và hình ảnh 3D để xem theo chiều ngang, bởi vì các ống kính khi bạn xoay điện thoại sẽ không nằm ngang giống như đôi mắt người nữa. Hiện nay cách duy nhất để xem video thực tế ảo trên điện thoại là đặt điện thoại vào thiết bị đeo đầu và đưa nó vào trước mắt theo hướng nằm ngang. Chúng ta sẽ không thể xem được các video và hình ảnh 3D theo chiều dọc.

HappyLuke-Iphone8-3

Hai camera được đặt dọc

  • Phần mặt sau lưng được thiết kế kính cong 2,5D làm tăng thêm sự sang trọng cho siêu phẩm công nghệ đang được trông ngóng này
  1. Nhược điểm chưa được cải tiến của Iphone 8

Iphone 8 vẫn còn giữ lối thiết kế iphone lồi trên bề mặt. Thiết kế lồi có thể sẽ làm cho sản phẩm nhìn không đẹp khi đặt trên bàn phẳng, hoặc có thể sẽ làm cho người dùng khi cầm máy dễ bị phần lồi ra đó làm cho có cảm giác hơi gợn tay và làm mất đi đường nét tinh tế và lịch lãm của thiết kế iPhone từ trước đến nay.

Trên đây mình đã chia sẻ những thông tin mình sưu tầm được về những dự đoán về sự ra đời của iphone 8. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi xem những dự đoán này có chính xác không các bạn nhé.