Đánh giá OnePlus 6T: Giá trị tuyệt vời cho tiền

Đối với một thương hiệu để khởi chạy hai điện thoại hàng đầu một năm là rất nhiều, và nó không phải lúc nào cũng hoạt động. Thường không có đủ công nghệ mới để nâng cấp có ý nghĩa và mang một thiết bị mới ra thị trường cứ sáu tháng một lần có thể gây mệt mỏi cho cả người hâm mộ điện thoại thông minh nhất.

OnePlus đã theo dõi hai chiếc điện thoại mỗi năm kể từ khi 3T trong năm 2016, mặc dù nó không bao giờ cam kết làm cho dòng T của thiết bị là một điều bình thường.

Ngày phát hành và giá của OnePlus 6T

Bạn sẽ có thể đặt hàng trước OnePlus 6T rất sớm và bạn sẽ có thể mua nó từ trang web OnePlus bắt đầu vào ngày 6 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá này khi chúng tôi biết thêm về ngày phát hành chính xác khác các quốc gia.

Giá OnePlus 6T được thiết lập để bắt đầu từ $ 549 / £ 499 cho 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trong màu Mirror Black. Lưu trữ và màu sắc tương tự nhưng với 8GB RAM bạn sẽ phải trả $ 579 / £ 529.

Các phiên bản màu đen nửa đêm của điện thoại có RAM 8GB và chi phí £ 529 / $ 579 hoặc $ 629 / £ 579 tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng phiên bản 128GB hoặc 256GB hay không.

Thiết kế

OnePlus đã tôn tạo các thông tin thiết kế của nó một thỏa thuận tốt trong một vài lần lặp lại của điện thoại hàng đầu của nó và 6T không khác nhiều so với điều đó. Chỉ có một vài thay đổi – nhưng những thay đổi đó đáng giá và được triển khai tốt.

Thân máy là kính ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị, và bạn có lựa chọn hai màu: gương đen hoặc nửa đêm đen. Chúng tôi hy vọng OnePlus sẽ giới thiệu thêm nhiều màu sắc dọc theo dòng. Chúng tôi có thể thấy các phiên bản màu đỏ và trắng, như với các thế hệ trước của thiết bị OnePlus, nhưng cho đến nay không có tin tức về sắc thái phụ.

Chiếc điện thoại này cảm thấy thoải mái để giữ và dễ dàng cầm nắm – với kích thước 157,5 x 74,8 x 8,2mm không phải là một thiết bị lớn.

Ở cạnh phải của điện thoại là nút bật nguồn, đó là một trong các tùy chọn của bạn để đánh thức thiết bị – nút kia là nhấn đúp trên màn hình – và phía trên là thanh trượt chữ ký OnePlus cho phép bạn tắt tiếng điện thoại với một bộ phim nhanh.

Ở cạnh bên trái của thiết bị là bộ chỉnh âm lượng, dễ dàng tiếp cận. Ở dưới cùng của điện thoại là cổng USB-C, hai bên là loa cho âm thanh nổi.

Một trong những điểm nói lớn xung quanh điện thoại này liên quan đến thứ gì đó bạn sẽ không tìm thấy ở dưới cùng của thiết bị – OnePlus đã giảm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, một quyết định khiến rất nhiều người hâm mộ OnePlus muốn một cách vật lý để cắm vào tai nghe của họ. Thay vào đó, OnePlus bao gồm bộ chuyển đổi 3,5 mm sang USB-C trong hộp để bạn vẫn có thể cắm tai nghe có dây, đồng thời khuyến khích bạn sử dụng tai nghe Bluetooth thay thế.

OnePlus 6T di động trò chơi điện tử game thủ

Trưng bày

Màn hình hiển thị là nơi có rất nhiều thay đổi từ OnePlus 6 – đó là điện thoại OnePlus đầu tiên mất hầu hết khung bezel của nó và áp dụng một điểm nhấn ở đầu màn hình.

Đó là một vấn đề tương tự ở đây, nhưng giờ đây, điểm nhấn đã được thu nhỏ lại thành những gì được gọi là thiết kế giọt nước mắt. Nó chiếm không gian tương đối nhỏ, có nghĩa là có nhiều màn hình hơn ở trên cùng bên trái và bên phải của thiết bị.

Màn hình là màn hình AMOLED 6.41 inch, nhưng phần thân của điện thoại không lớn so với kích thước màn hình, nó không giống như một chiếc điện thoại màn hình lớn khi nó nằm trong tay bạn. Đó là tỷ lệ co 19: 5: 9, vì vậy màn hình này dài hơn so với một số điện thoại khác.

Độ phân giải là 2340 x 1080, với 402 pixel mỗi inch và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Công nghệ AMOLED làm cho màu sắc bật lên và chúng tôi là những người hâm mộ lớn về chất lượng hình ảnh mà bạn có thể nhận được từ một thiết bị có độ phân giải tương đối thấp vào năm 2018.

Có lẽ bản nâng cấp lớn nhất của tất cả là cách bạn mở khóa OnePlus 6T và đó là bằng cách sử dụng cảm biến vân tay hiện được nhúng trong màn hình. Chúng tôi mất một thời gian để làm quen với việc mở khóa thiết bị bằng cách giữ ngón tay của chúng tôi trên màn hình, nhưng một khi chúng tôi đã quen với nó, chúng tôi thấy nó an toàn, nhanh chóng và vui vẻ để sử dụng.

OnePlus 6T di động trò chơi điện tử game thủ

Tuổi thọ pin

Các thiết bị cầm tay OnePlus trước đây đã có tuổi thọ pin hoàn toàn đáng kính, nhưng 6T là tốt hơn bao giờ hết, cho bạn ngày sử dụng vững chắc từ một lần sạc – và thường chúng tôi thấy mình có thêm một chút trong thùng.

Đó có thể là ngày chúng tôi sử dụng điện thoại ít nhất, nhưng nó cho bạn thấy thời gian điện thoại có thể kéo dài bao lâu. Pin là 3700mAh, đó là một bước nhảy vọt lớn từ gói nguồn 3300mAh bên trong OnePlus 6, và sự khác biệt là đáng chú ý.

Máy ảnh

Máy ảnh trên OnePlus 6 là tuyệt vời cho giá của điện thoại, và do đó, cũng là cá hồng trên OnePlus 6T. Trong khi OnePlus đã bị mắc kẹt với cùng phần cứng trên bản cập nhật T, phần mềm được cải thiện, đáng chú ý là việc bổ sung một chế độ phơi sáng lâu mới của Nightscape.

Máy ảnh có ống kính góc rộng kết hợp với cảm biến 16MP, cũng như ống kính 20MP thứ cấp và kết hợp cảm biến. Cả hai ống kính đều có khẩu độ f / 1.7.

Với giá của 6T, nó có thể có một số hình ảnh nổi bật. Nó cắt xén Pixel 3 và Mate 20 Pro – và tất nhiên là iPhone XS – về giá cả, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể đi thẳng đến cả ba khi nói đến chất lượng hình ảnh.

Hiệu suất video lên đến 4K rất tuyệt vời, với tính năng ổn định trên bo mạch hoạt động rất tốt và tập trung phản hồi, với chi tiết macro đặc biệt mạnh. Video 4K bị giới hạn ở mức 10 phút và mọi thứ bắt đầu bị phá vỡ khi bạn thu hút sự phóng to 2x nhưng vẫn rộng và kết quả cạnh tranh, ngay cả trong ánh sáng middling.

OnePlus 6T di động trò chơi điện tử game thủ

Giao diện

Bạn sẽ nhận thấy ngay khi khởi động OnePlus 6T của mình, giao diện trông hoàn toàn khác với cổ phiếu Android. 6T đang chạy Android 9 Pie ra khỏi hộp, với giao diện người dùng OxygenOS của OnePlus phủ lên.

Không có nhiều bloatware trên OnePlus 6T, và ngoài các ứng dụng cốt lõi bạn mong đợi từ Google, chẳng hạn như YouTube, Gmail và nhiều ứng dụng khác cùng với ứng dụng cho máy tính, lịch và hơn thế nữa, bạn sẽ thấy nó dọn dẹp.

Thông số và hiệu suất

Cấp nguồn cho OnePlus 6T là chipset Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất và có khả năng phân phối hiệu suất bạn mong đợi từ điện thoại cao cấp vào năm 2018.

Tùy thuộc vào phiên bản điện thoại bạn đang mua, bạn sẽ nhận được RAM 6 GB hoặc 8GB – bạn nhận được 8GB trong mô hình 256GB, trong khi bạn có thể chọn 6 GB hoặc 8GB với phiên bản 128 GB. Chúng tôi đã chỉ thử nghiệm phiên bản 8GB / 128GB, nhưng dựa trên các điện thoại OnePlus khác mà chúng tôi đã sử dụng, chúng tôi sẽ không mong đợi sự khác biệt lớn về hiệu suất giữa ba phiên bản.

Phần kết luận

OnePlus 6T là một điện thoại thông minh đẹp và mạnh mẽ có thể cạnh tranh với các thiết bị cầm tay từ các thương hiệu lớn hơn và được thành lập trên thị trường.

Và tại một thời điểm khi điện thoại từ các thương hiệu hàng đầu đang đến với thẻ giá mắt ngày càng tăng, nó cảm thấy như giá trị tốt.

Rất khó để tìm thấy bất kỳ lỗi thực sự nào với điện thoại này. Nếu bạn muốn tuổi thọ pin rắn, sức mạnh tuyệt vời và các tính năng tiên tiến như máy quét vân tay trong màn hình, OnePlus 6T được tạo cho bạn.

 

Đọc thêm:

JJJBGAME – e-Sports website
Xe đắt tiền thuộc sở hữu của những người nổi tiếng

 

khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay