Công nghệ cảm biến vân tay trong hiển thị của Samsung cho Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 Tin công nghệ mobile gadgets dụng cụ

Không giống như các điện thoại thông minh khác có một khu vực chuyên dụng hoặc tại chỗ mà các cảm biến trong hiển thị hoạt động, bằng sáng chế của Samsung cho thấy việc sử dụng không gian rộng hơn để tạo điều kiện mở khóa vân tay.

Ban đầu nó đã được suy đoán rằng Galaxy Note 9 sẽ là thiết bị Samsung đầu tiên để thể thao một cảm biến vân tay trong hiển thị, nhưng nó không phải là. Sự tập trung nhanh chóng chuyển sang Galaxy S10 khi DJ Koh, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của IT & Mobile Communications Division của Samsung, trong một sự kiện tại Trung Quốc cho biết. Trong một bằng sáng chế mới được xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO), Samsung giải thích cách công nghệ của nó sẽ hoạt động trong các thiết bị sắp tới của nó.

Bằng sáng chế của Samsung cho thấy công nghệ của nó tinh vi hơn nhiều so với công nghệ đã có sẵn. Theo bằng sáng chế, công ty sẽ sử dụng bốn cảm biến bổ sung ngoài cảm biến vân tay trong hiển thị siêu âm. Samsung sẽ sử dụng mô-đun nhận / truyền siêu âm chuyên dụng sẽ kích hoạt một khu vực cụ thể trong màn hình để quét vân tay.

Samsung Galaxy S10 Tin công nghệ mobile gadgets dụng cụ

Mô-đun sẽ chứa một bộ xử lý riêng biệt có thể ghi lại các tần số quét khác nhau và có thể tăng tốc thời gian quét. Người khổng lồ Hàn Quốc sẽ kết hợp bốn cảm biến trong hiển thị khác để phát hiện va li của người dùng và kích hoạt khu vực quét tương ứng. Trong khi đó, chúng tôi có các cảm biến trong hiển thị được giới hạn ở một vị trí cụ thể của màn hình.

Trước đây, Ice Universe nổi tiếng đã đăng một hình ảnh của một điện thoại thông minh hoàn toàn bezel trên Twitter tuyên bố rằng các điện thoại thông minh trong hình ảnh là Galaxy S10. Thiết bị được đề cập có sự liên kết nút tương tự như những cái chúng ta đã thấy trên Galaxy S8 series, Galaxy Note 8 và Galaxy S9. Nếu điện thoại trong hình ảnh thực sự là Galaxy S10, thì phần cứng được thảo luận ở trên có ý nghĩa. Nhưng chúng tôi vẫn phải chờ báo cáo tiếp theo.

 

Đọc thêm:

Samsung ra mắt điện thoại thông minh mới nhất với hy vọng tăng doanh thu
Thị trường xe máy Việt Nam thách thức dự báo