Các tính năng tốt nhất của OnePlus 6

The OnePlus 6 gây ngạc nhiên với nhiều thông số kỹ thuật và giá cả tuyệt vời của nó khi nó được tiết lộ vào tuần trước. Bắt đầu từ chỉ $ 530, điện thoại cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật chỉ được tìm thấy trong các điện thoại đắt hơn hàng trăm đô la – các tính năng như Snapdragon SoC mới nhất, máy ảnh cao cấp và màn hình OLED lớn. Nó có thể chỉ là giá tốt nhất cho giá trị hiệu suất của bất kỳ điện thoại thông minh nào trên thị trường hiện nay.

Để chỉ ra lý do tại sao, chúng tôi đã chọn 6 tính năng tốt nhất của OnePlus 6 – dòng sản phẩm giá cả phải chăng mới nhất của Android.

1: Màn hình AMOLED 6.2 inch mới

Màn hình được tìm thấy trong OnePlus 6 là một đầu bảng OLED dòng: màn hình AMOLED 6,28 inch với tỷ lệ co 19: 19. Và trong khi nó có một notch, nó không phải là khó chịu nhất của notches – đó là khoảng một nửa kích thước của một notch iPhone X. OnePlus 6 cũng có thể làm đen tối đa với giao diện người dùng tùy chọn, thực sự trông. Tuyệt vời – trạng thái pin và di động xuất hiện trên màn hình. Đó là một giải pháp phần mềm đơn giản cho các vấn đề notch mà tất cả các điện thoại notch nên hỗ trợ.

Oneplus 6 android smartphone amoled display

2: Rất nhiều RAM

OnePlus 6 được trang bị RAM 6 GB hoặc 8 GB. Đó là 8 GB RAM trong điện thoại thông minh. Hãy nhớ rằng hầu hết các máy tính xách tay và máy tính để bàn những ngày này tàu với 8 GB RAM. Điều đó có nghĩa là truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng và ứng dụng nhanh hơn nói chung. Không có nhiều OnePlus 6 không thể xử lý.

3: giắc cắm tai nghe 3,5 mm

OnePlus 6 vẫn treo trong đó với tùy chọn giắc cắm tai nghe 3,5 mm và có thể là một trong những chiếc điện thoại cao cấp cuối cùng cung cấp giắc cắm tai nghe cũ.

Oneplus 6 android smartphone 3.5mm headphone jack

4: Máy ảnh mới

Giống như người tiền nhiệm của nó, OnePlus 6 có máy ảnh kép – một với 16 MP và một với một độ phân giải rất lớn 20 MP. Thậm chí tốt hơn, cả hai máy ảnh đều có ống kính f / 1.7 và bộ ổn định hình ảnh quang học. Đối với video, các định dạng phổ biến được hỗ trợ: 4K và 1080p, cũng như video chuyển động chậm tối đa 480 khung hình mỗi giây (ở 720p).

Oneplus 6 android smartphone camera

5: CPU Snapdragon 845 mới nhất với chi phí thấp

Snapdragon 845 là một SoC di động nhanh nhất trên thị trường hiện nay, và nó đã tìm được đường vào OnePlus 6, khiến nó trở thành một trong những chiếc điện thoại nhanh nhất thế giới mặc dù giá của nó. Điện thoại cạnh tranh với cùng một bộ chip có thể tốn thêm hàng trăm đô la, nhưng OnePlus 6 đã quản lý để có được phần cứng hàng đầu và giữ giá tương đối thấp.

6: OnePlus 6 có thông số kỹ thuật tốt hơn so với Pixel 2 dưới dạng giá thấp hơn nhiều

Đây không phải là một “tính năng” chính xác nhưng đáng chú ý: OnePlus 6 đánh bại Pixel 2 của Google về mặt thông số kỹ thuật và chi phí thấp hơn rất nhiều. Ngay cả phiên bản OnePlus 6 đắt nhất, với bộ nhớ 8 GB RAM / 256 GB, rẻ hơn 200 đô la so với Pixel 2.

Oneplus 6 and google pixel 2xl android smartphone

The OnePlus 6 đánh giá đã được áp đảo tích cực cho đến nay. Kết luận: OnePlus 6 là một “điện thoại tốt hơn so với OnePlus 5T ở mọi khía cạnh. Những tuyên bố này được lặp lại trong các đánh giá khác – OnePlus 6 là một hoạt động tại nhà và cung cấp giá / hiệu suất tốt nhất cho điện thoại ngay bây giờ.