Apple Watch đã đánh cắp chương trình từ iPhone mới của năm nay

Ba năm sau, Apple Watch hiện thú vị hơn điện thoại thông minh của nó.

Thông báo thú vị nhất từ sự kiện iPhone hàng năm của Apple hôm thứ ba không phải là một bộ ba điện thoại thông minh mới, mà là một chiếc đồng hồ thông minh. Apple Watch Series 4 – với các góc tròn, màn hình lớn hơn và máy quét EKG tích hợp – chắc chắn trở thành tiện ích được tìm kiếm nhiều nhất sau hậu quả của việc làm mới phần cứng mùa thu của Apple. Trong khi nhiều người đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa iPhone XS và XR, hoặc đơn giản là nâng cấp hoàn toàn di động, Series 4 nổi bật về mức độ đơn giản của mua hàng dành cho những người ngồi bên lề thị trường đeo được.

Có một số lý do tại sao Apple Watch đang outshining iPhone những ngày này. Việc đầu tiên và rõ ràng nhất là iPhone đã trở nên nhàm chán, bị mắc kẹt bởi lợi nhuận giảm dần Apple có thể nhận được ra khỏi thiết bị này qua năm khác. Có vẻ như, 11 năm sau khi giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, sản phẩm hàng đầu của Apple đã mất đi phần lớn ánh sáng của Apple. Chỉ có rất nhiều nâng cấp và tính năng nổi bật mà bạn có thể thêm vào sản phẩm dành cho thiết bị di động trước khi những thay đổi nhỏ của nó bị lu mờ bởi chi phí cần thiết.

Apple Watch Series 4 tech gadgets

Năm nay, được thừa nhận là một năm nâng cấp của S và vì vậy dễ hiểu ít thú vị hơn, có vẻ như không có nhiều chỗ cho iPhone phát triển. Điều đó dẫn đến lý do rõ ràng thứ hai khiến việc chăm sóc iPhone trở nên khó khăn hơn: giá cả. Khi iPhone đã trì trệ về mặt tính năng mới, Apple đã tăng chi phí trung bình của thiết bị hàng đầu của nó lên hơn 300 đô la, từ khoảng 775 đô la đến 1.100 đô la.

Công ty đã tìm ra năm ngoái với iPhone X rằng khách hàng sẽ sẵn sàng trả tiền không cho các tính năng mới có ý nghĩa, nhưng để cải tiến thiết kế và thẩm mỹ. Vì vậy, nó bắt đầu sử dụng các vật liệu chất lượng cao hơn, như màn hình OLED và các tấm kính lưng, và tăng các tầng lưu trữ sẵn có. Năm nay, bạn có thể nhận được một chiếc iPhone XS Max với dung lượng lưu trữ 512GB với giá 1.449 đô la, khiến nó trở thành chiếc iPhone đắt nhất từng được sản xuất, giống như chiếc X trước đó.

Cấp, có một số khách hàng có khả năng chờ đợi cho iPhone XR, mà sẽ được cho là chất lượng cao nhất và hầu hết các tính năng đóng gói $ 749 điện thoại thông minh công ty đã từng được bán. Có một lý lẽ để làm cho XR là điện thoại thú vị hơn, thân thiện với thị trường đại chúng và có khả năng thành công của cả ba, nhưng chúng tôi sẽ không biết rằng cho đến cuối năm nay.

Như ngày nay, điện thoại hàng đầu của Apple là thiết bị ít thú vị nhất được đưa ra trong một thời gian dài và rất dễ dàng để biết lý do tại sao nó bị Apple Watch vượt trội hơn. Những gì bắt đầu như một sản phẩm underdog đến muộn để cảnh mặc, Apple Watch đã trở thành không chỉ bán chạy nhất thế giới mặc, nhưng đồng hồ bán chạy nhất thế giới, thời gian.

Apple Watch Series 4 tech gadgets

Apple đã đạt được điều đó bằng cách liên tục cải thiện phần cứng và phần mềm của mình với mỗi lần lặp lại hàng năm mới. Cũng giống như những ngày đầu của iPhone, mỗi Apple Watch mới bổ sung một điều gì đó thú vị và hợp pháp ấn tượng, từ khả năng chịu nước của Series 2 đến kết nối di động của Series 3. Bây giờ, với Series 4, Apple đã bổ sung một – Máy quét EKG và thiết kế phần cứng đầu tiên đại tu chiếc đồng hồ đã có từ khi thành lập.

Sẽ có một thời gian khi Apple Watch, giống như iPhone, trở thành một sản phẩm trì trệ mà chỉ đơn giản là trở nên cắt cổ hơn và tốn kém. Nhưng cho đến lúc đó, chúng ta có thể mong đợi một vài năm cải tiến mới lạ và cải tiến thiết kế.

Có vô số cách mà Apple Watch có thể cải thiện và tiếp cận được nhiều đối tượng thị trường đại chúng hơn. Nhưng có một điều chắc chắn ngay bây giờ: với Series 4 trong tự nhiên, có lẽ là một thời gian tiếp thêm sinh lực để phát triển Apple Watch tiếp theo so với iPhone tiếp theo, và khách hàng dường như đang phản ứng rõ ràng với sự thay đổi đó.

 

Đọc thêm:

Fortnite Esports: Nó đến từ đâu và nó sẽ đi đâu
Các nhà sản xuất xe hơi điện di chuyển vào lãnh thổ của Tesla với các mô hình mới